Jay Quân chọn Đà Nẵng mở đầu cho chuỗi MV kết hợp âm nhạc và du lịch

(MTO 1 - 17/01/2021 14:17)

MV Take You Away của ca sĩ Jay Quân đã chính thức được giới thiệu đến công chúng. Đây là sản phẩm mở đầu cho chuỗi những MV được lên ý tưởng kết hợp Âm nhạc và Du lịch

MV là dự án đầy tâm huyết của Jay Quân, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ bà xã Chúng Huyền Thanh cũng như cả ê kíp hùng hậu, chuyên nghiệp phía sau. Năm 2021 cũng đã chính thức bắt đầu với niềm hi vọng cho nhiều đổi thay tích cực hơn. Jay Quân trong một năm qua không chỉ chăm lo cho gia đình, nỗ lực mọi mục tiêu đề ra và cũng suy nghĩ nhiều hơn về các kế hoạch anh có thể làm góp phần thúc đẩy Du lịch trở lại.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh.

Với sự ảnh hưởng ở vị trí hiện tại, Jay Quân cùng ê kíp đã nuôi dưỡng ý tưởng thực hiện một chuỗi MV kết hợp Âm nhạc và Du lịch. Dự án sẽ đi qua nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng dọc chiều dài đất nước. Mỗi MV sẽ gần như một thước phim được quay chỉn chu để giới thiệu không chỉ cảnh đẹp mà còn là con người, ẩm thực, văn hóa. Jay Quân đã chọn Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên của dự án vì theo anh Đà Nẵng là một địa điểm du lịch có sự hội tụ của nhiều yếu tố đặc biệt. Đà Nẵng có nét đẹp của biển, có sự hùng vĩ thú vị của núi non và còn dòng sông Hàn chứa đựng nhiều ý thơ.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng vừa trải qua ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 nên Jay Quân cũng muốn góp một chút sức để giúp quảng bá cho nét đẹp của Đà Nẵng. Trên nền bài hát Take You Away hiện đại, tươi trẻ và phóng khoáng, người yêu nhạc được thưởng thức trở lại giọng hát của Jay Quân nam tính, khỏe và tràn đầy năng lượng.

Cảnh quay trong MV.

MV đã được quay hết sức chỉn chu với những cú flycam rộng mở cho người xem thấy được sự hấp dẫn không điểm dừng của Đà Nẵng. Đặc biệt, dự án có sự góp mặt của 2 nhân vật đã tăng thêm sự hấp dẫn cho MV Take You Away, đó chính là Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả. Dù đã mang bầu hơn 6 tháng nhưng khi nghe ông xã Jay Quân chia sẻ về dự án, Chúng Huyền Thanh đã xung phong được giúp một tay để bồi đắp phần nội dung cho ý nghĩa nhất. MV Take You Away như chính ca từ và thông điệp nó mang lại. Dù đi đến nơi đâu, chân trời góc biển, khi tay trong tay và thương yêu san sẻ thì sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Như chính Âm nhạc được sóng đôi với Du lịch trong dự án này của Jay Quân, một điều thú vị chắc hẳn công chúng sẽ chờ đợi nhiều hơn các MV tiếp theo.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận