Jack và K-ICM chính thức trình làng teaser “Việt Nam tôi” đầy hào hùng

(MTO 11 - 28/11/2019 23:41)

Vừa qua, Jack và K-ICM đã chính thức hé lộ teaser MV Việt Nam tôi – dự án âm nhạc trở lại của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ ăn ý của showbiz Việt.

Việt Nam tôi tiếp tục là một sáng tác của Jack. Sau những chuyến lưu diễn, đi qua các tỉnh thành, được gặp và giao lưu với những khán giả nơi đây, anh chàng dường như cảm nhận được văn hóa đặc biệt từng vùng miền, cũng từ đây trở thành xúc tác làm nên giai điệu, lời ca cho sản phẩm lần này.

K-ICM cho biết, đây là ca khúc được thực hiện vô cùng đặc biệt, khác hoàn toàn với những bản phối của loạt sản phẩm âm nhạc trước đó. “Sẽ không có nhạc cụ điện tử, không còn EDM, một màu sắc thực sự đặc biệt dành riêng cho sản phẩm âm nhạc này. Chúng em mong muốn góp một tiếng nói nhỏ bé của mình, góp lửa để cổ động tinh thần hào hùng yêu nước dân tộc”.

Sản phẩm âm nhạc lần này còn có sự xuất hiện của Trung Lương – chàng trai Hà Thành với khả năng đánh đàn nguyệt thiên bẩm từng gây “sóng gió” tại VietNam’s Got Talent 2016. Trung Lương được hứa hẹn sẽ như một “làn gió” đầy thú vị trong sản phẩm Việt Nam tôi lần này của K-ICM và Jack. Bên cạnh đó, một nhân vật vô cùng đặc biệt nữa cũng sẽ xuất hiện trong MV hiện đang được giữ bí mật.

Có thể nói với Việt Nam tôi, một lần nữa K-ICM và Jack cho thấy năng lượng hừng hực cũng như tốc độ ra sản phẩm ầm ầm của bộ đôi này. Mỗi dự án ra mắt đều ghi dấu ấn mạnh mẽ và đạt những con số “khủng khiếp” về lượt xem MV cũng như số liệu digital trên BXH âm nhạc trực tuyến.

MV Việt Nam tôi sẽ lên sóng vào 20g tối 29/11 tới đây.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận