Jack tung poster "lột xác" bất ngờ với MV Hoa hải đường

(MTO 9 - 11/09/2020 14:50)

Không phải là “Đom Đóm" như đồn đoán bấy lâu, Jack trở lại với sáng tác mới toanh mang tên “Hoa hải đường", đi cùng hình tượng bí ẩn chui ra từ… quả trứng.

Trưa 11/9, Jack đã hé lộ chính thức tên dự án trở lại của mình - “Hoa Hải Đường”, với dòng thông báo cụ thể thời gian ra mắt teaser MV 13/9 và teaser audio 17/09. Dù thời gian ra mắt MV chính thức chưa được tiết lộ nhưng nội dung ấn tượng của poster cũng khiến fan của nam ca sĩ háo hức. Theo như những gì chúng ta thấy trên poster, đây chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn với đầy những bất ngờ.

Trên poster, Jack xuất hiện vô cùng bí ẩn với một tạo hình độc đáo. Giọng ca sinh năm 1997 đứng bên trong một… quả trứng khổng lồ đang nở. Rất có thể, đây sẽ là một MV mang màu sắc kỉ ảo, với mặt trăng huyền bí đằng sau và mặt đất lấp lánh phía dưới.

Poster cho sự trở lại mới nhất của Jack.

Một bất ngờ nữa được Jack hé lộ, đó chính là tên bài hát. Trái ngược với những suy đoán của khán giả, dự án âm nhạc mới nhất không phải là ca khúc “Đom Đóm". Tên ca khúc được Jack chọn để tái xuất lần này là “Hoa hải đường". Điều này càng đẩy sự tò mò lên cao khi “Hoa hải đường" vẫn hoàn toàn là một ẩn số với các fan của Jack.

Liệu đây sẽ là một bản ballad da diết - vốn là thế mạnh của chàng ca sĩ, hay sẽ là một bản disco-pop thú vị như “Là một thằng con trai”? Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ “Là một thằng con trai", có vẻ như Jack đã lấy lại năng lượng và sẵn sàng bung toả trong thời gian tới. Vào cuối tháng 8, chàng ca sĩ thông báo xác nhận việc comeback trong tháng 9 của mình bằng một đoạn clip đặc biệt.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận