Isaac xuất sắc đạt giải “Cánh diều vàng” 2019

(MTO 5 - 13/05/2020 15:35)

Tại Cánh Diều 2019, Isaac tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình khi được trao giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim điện ảnh” với vai Lâm Judo trong phim “Anh trai yêu quái”.

Vào năm 2019, Isaac cũng đạt được giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim điện ảnh” vai Phụng trong “Song Lang” tại Liên hoan phim Việt Nam Bông Sen Vàng lần thứ 21. Ngoài ra, diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng đoạt giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh” với vai Phong trong phim “Anh trai yêu quái”.

Isaac.

Isaac trong phim "Anh trai yêu quái".

Trong hai năm liên tiếp, Isaac đã có cả hai giải thưởng điện ảnh danh giá cấp quốc gia vào bộ sưu tập giải thưởng của mình. Trải qua nhiều năm cố gắng, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, Isaac chia sẻ: “Thật bất ngờ khi nhận được tin mừng này từ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, vừa mừng cho phim và bạn diễn Kiều Minh Tuấn, Isaac mừng cho vai diễn mà mình dành cả năm vừa qua luyện tập. Mặc dù năm nay giải thưởng được tổ chức giản dị vì tình hình dịch bệnh, nhưng Isaac vẫn rất vui”.

Poster phim "Anh trai yêu quái".

Được biết Isaac cũng đang trong thời gian chuẩn bị quay MV mới để trở lại showbiz trong vai trò ca sĩ. Dự kiến MV sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận