Isaac tung MV kĩ xảo choáng ngợp, kịch bản đầy drama

(MTO 10 - 14/10/2020 19:42)

Lần đầu đưa hình ảnh nam hồ li vào MV, Isaac và đạo diễn Kawaii gây ấn tượng với hàng loạt kĩ xảo không thua kém phim điện ảnh

Tối 13/10, Isaac đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Cất Em Vào Tâm Tư. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn với giai điệu ngọt ngào về tình yêu. Phần Music Video được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với tham gia của nữ diễn viên Jun Vũ trong một kịch bản lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ.

Tạo hình Isaac trong MV.

Cất Em Vào Tâm Tư thuộc thể loại ballad, tập trung khắc hoạ tâm tư của một chàng trai ngày đêm nhớ thương người yêu nhưng khó lòng gặp lại. Ca khúc đến với Isaac sau một quãng thời gian khá dài anh thử sức với màu sắc âm nhạc sôi động và bắt đầu muốn thể hiện cảm xúc sâu sắc bên trong con người mình hơn nữa.

Câu chuyện trong MV tập trung vào hai kiếp sống của nhân vật chính: ở quá khứ, Isaac là một cửu vĩ hồ hóa thân thành người, và đến thời hiện đại thì anh là một giáo sư đại học. Xuyên suốt MV, những hình ảnh giữa hai kiếp sống cổ đại và hiện đại của Isaac xuất hiện đan xen lẫn nhau.

Isaac đóng 2 vai trong MV.

Không chỉ thu hút khán giả nhờ kịch bản tình yêu xuyên kiếp đầy cảm động, MV Cất Em Vào Tâm Tư còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phần kĩ xảo hoành tráng được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tâm huyết thực hiện. Đây cũng là một trong những sản phẩm âm nhạc hiếm hoi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh được thỏa sức thể hiện đam mê làm kĩ xảo. Những khung cảnh chuyển từ thời cổ đại tới hiện đại, hay cảnh Isaac hoá thành cửu vĩ hồ tu luyện giữa khung cảnh thần tiên đều được xử lí rất cầu kì.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến diễn ăn ý của hai nghệ sĩ Isaac và Jun Vũ. Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau, cả hai đã thể hiện khả năng kết hợp với bạn diễn rất ăn ý, mượt mà.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận