Isaac hội ngộ mĩ nam được khao khát nhất Hàn Quốc

(MTO 10 - 07/10/2019 08:48)

Nằm trong khuôn khổ liên hoan phim Busan, nam diễn viên Isaac đã có dịp trò chuyện cùng mĩ nam được khao khát nhất Hàn Quốc Jung Woo Sung.

Jung Woo Sung là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông cũng là Đại sứ thiện chí UNHCR đầu tiên của Hàn Quốc. Tài tử 46 tuổi này cũng đứng đầu cuộc bình chọn Mĩ nam được khao khát nhất Hàn Quốc suốt hai thập kỉ qua.

Isaac chia sẻ: “Thật may mắn có nhiều dịp gặp mặt và giao lưu cùng với các diễn viên hàng đầu mà Isaac yêu thích như tài tử Hàn Lee Byung Hun (Liên hoan phim Busan 2016) và năm nay là mĩ nam Jung Woo Sung nổi tiếng với vai diễn mới nhất trong phim Chứng nhân hoàn hảo - bộ phim mà Isaac ấn tượng với kịch bản phim và vai diễn của Jung Woo Sung. Ngoài đời, anh điềm đạm, phong độ dù trong trang phục giản dị, và đặc biệt ngoài đời anh vẫn đẹp hoàn hảo như trong phim hay tạp chí”.

Isaac gây ấn tượng khi là nam diễn viên Việt Nam duy nhất tham gia lần hai liên hoan phim Busan năm nay. Với phong cách tự tin và lịch lãm trên thảm đỏ không thua kém tài tử nào của xứ sở kim chi , Isaac còn được đông đảo khán giả Hàn yêu thích khi phim Anh trai yêu quái được công chiếu tại đây.

Isaac và Lee Byung Hun

Tại BIFF 2019, Anh trai yêu quái được lựa chọn tham gia hạng mục Cửa sổ điện ảnh châu Á (A Window on Asian Cinema). Bộ phim sẽ có 3 suất chiếu đặc biệt vào các ngày 4, 6 và 11/10/2019. Trong đó, đoàn phim sẽ tham gia giao lưu với khán giả trong hai ngày 4 và 6/10. Hiện tại cả 3 suất chiếu đều đã cháy vé với tổng số lượng vé bán ra hơn 95%, chỉ còn một vài ghế trống ở ngày cuối cùng và khả năng suất chiếu này cũng đầy rạp trong 1-2 ngày tới. Đây là một tin vui cho ê kíp, chứng tỏ Anh trai yêu quái đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo khán giả quốc tế tại BIFF 2019.

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)

Bình luận