Isaac chấp nhận những cảnh quay nguy hiểm trong dự án phim

(MTO 4 - 14/04/2020 18:08)

Mặc dù chỉ vài chục giây ngắn ngủi từ trailer, thế nhưng những pha hành động, bay lộn trên không trung, tung cước hạ gục đối thủ trong nháy mắt bởi chàng điệp viên điển trai Isaac với bộ suit bảnh bao càng khiến khán giả bị cuốn hút thật sự.

Với những thông tin về bộ phim được chia sẻ trước đó, khán giả và fan vẫn chưa biết Isaac sẽ vào vai gì, thể loại phim gì. Nhưng vừa qua trên fanpage của mình, giọng ca “Đau đầu” đã khẳng định mình sẽ đóng phim hành động – với sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Những cảnh quay bay nhảy hết sức phức tạp của Isaac từ hậu trường bộ phim.

Tiếp đó, trailer chính thức của phim “Vũ khí tối thượng” cũng đã được công bố. Mặc dù chỉ vài chục giây ngắn ngủi từ trailer, thế nhưng những pha hành động, bay lộn trên không trung, tung cước hạ gục đối thủ trong nháy mắt bởi chàng điệp viên điển trai Isaac với bộ suit bảnh bao càng khiến khán giả bị cuốn hút thật sự.

Không chỉ là những cảnh quay võ thuật đặc sắc, trailer còn gây bất ngờ cho khán giả khi chứng kiến Isaac rơi vào hiểm nguy với một kẻ thù cao to giấu mình sau chiếc mặt nạ. Liệu đây có phải là trùm cuối villain? Hay ai khác mới là kẻ ác "Thanos" mà Isaac phải đối phó? Đây chính là câu hỏi mà người người đều thắc mắc khi xem đến cảnh quay này.

Bộ phim tiếp tục hé lộ nhiều diễn viên mới cùng tham gia.

Thêm một điều khiến cho các fan ruột của Isaac phải đồn đoán đó là màn hé lộ mập mờ hình ảnh nữ cộng sự của Isaac cùng giọng nói ấm áp trong căn phòng bí mật với những thiết bị kĩ thuật số hiện đại, nơi tập trung mọi điều khiển kiểm soát hỗ trợ cho điệp viên. Như vậy vai nữ chính đồng hành cùng Isaac là ai? Liệu sẽ có những pha tình cảm “nồng cháy” nào giữa hai người trong quá trình cộng tác cùng nhau? Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ…

Poster "Vũ khí tối thượng".

Chính vì mọi thứ quá hoàn hảo càng khiến cho khán giả không ngớt hoang mang, thắc mắc liệu cuối cùng vũ khí đặc biệt nhất, quan trọng nhất được đề cập trong phim sẽ là gì? “Vũ khí tối thượng” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 17/04.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận