Isaac bất ngờ nhận quà sinh nhật từ Đan Trường

(MTO 6 - 15/06/2020 17:37)

Ngày 14/6, hơn 300 fan bất chấp mưa bão cùng tham dự một buổi tiệc ấm cúng mừng sinh nhật Isaac.

Isaac khiến khán phòng vỡ òa khi bất ngờ vào xuất hiện vào “phút 89” cùng ca khúc “Tôi đã quên thật rồi” thay vì vắng mặt như thông báo trước đó.

Fanclub Lionskingdom (fandom của Isaac) tặng anh một bức tranh phong cảnh. Theo chia sẻ của Isaac, đây là một bức tranh gốc trắng đen treo trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên fan “sợ” anh ngắm phong cảnh buồn nên đã vẽ một phiên bản có ánh mặt trời và đầy màu sắc sinh động, mong muốn anh luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt, ca sĩ đàn anh Đan Trường cũng gửi một clip chúc mừng sinh nhật Isaac. Trong clip, Đan Trường chúc và khen Isaac diễn xuất tốt trong phim “Anh Trai Yêu Quái”. Isaac bất ngờ khi thần tượng của mình xuất hiện trên màn hình, anh liên tục nhìn quanh khán phòng vì nghĩ anh Đan Trường đang ở đâu đó.

Đan Trường gửi clip chúc mừng sinh nhật Isaac.

Phần cảm động nhất khi em gái ruột của Isaac từ Cần Thơ lên tặng bánh sinh nhật cho anh trai. Isaac không khỏi bất ngờ khi em gái Thùy Ngân lần đầu lên đón sinh nhật cùng mình.

Isaac bật khóc khi em gái xuất hiện.

Dịp này, Isaac hát hơn 10 bài hát của mình và cover lại các ca khúc của ca sĩ khác như: Chiều hôm ấy, Tháng tư là lời nói dối của anh, Tận cùng của nỗi nhớ, Kiếp Rong Buồn…

Isaac bán đấu giá chiếc áo của mình.

Hiện Isaac đang chuẩn bị quay MV mới vào cuối tháng này để chuẩn bị cho sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài nghỉ dịch. Tuy chưa tiết lột thời gian ra mắt, nhưng Isaac đã bật mí MV cần thời gian nhiều cho kĩ xảo và dựng hậu kì.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận