Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

(MTO 3 - 03/03/2021 11:00)

Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về “quyền làm đẹp” cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

Video Lạ đời con Tấm với mục đích mang đến tiếng cười và niềm cảm hứng tích cực đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn gái, những người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới đây.

Huỳnh Lập cho biết, cách đây hơn 3 năm, anh đã từng cho ra mắt sản phẩm Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập kể và nhận về sự ủng hộ, mến mộ của đông đảo các khán giả. Hình tượng của Huỳnh lập với vai dì ghẻ, Trà Ngọc trong vai Cám và Vy Vân trong vai Tấm đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng mọi người. Thế nên, khi nảy ra ý tưởng lấy cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám, Huỳnh Lập đã mời Trà Ngọc và Vy Vân trở lại với hai vai diễn cũ.

Điều thú vị ở đây là sau 3 năm, cả Trà Ngọc và Vy Vân đều đã lập gia đình và sinh con, ngoại hình có phần mặn mà hơn và đồng thời cũng có “mũm mĩm” hơn ngày xưa, nên bộ ba Tấm – Cám – Dì ghẻ lần này có thể nói là vừa mới mà vừa cũ.

Với Lạ đời con Tấm lần này, Huỳnh Lập đã “gọt giũa” thêm hình ảnh của nàng Tấm sao cho vừa cá tính, vừa mạnh mẽ, vừa độc lập, tự chủ và cũng vô cùng thông minh, không chịu đầu hàng trước số phận. Nàng Tấm trong Lạ đời con Tấm đã chuyển sang nghề… kinh doanh ngay khi có cơ hội và không cần đi trẩy hội mà vẫn tự tìm ra hạnh phúc của bản thân mình.

Thông qua video này, Huỳnh lập muốn gửi gắm một thông điệp khá đơn giản nhưng đáng nhớ: “Dù bạn là Tấm hay Cám thì bạn vẫn xứng đáng được làm đẹp”. Và ngay cả dì ghẻ trong Lạ đời con Tấm cũng trở nên đáng yêu hơn khi tìm ra được “chân lí” ở phần cuối của câu chuyện, đồng thời bật mí lí do mình ác là do vì quá… rảnh rỗi. Thế nên, có lẽ chỉ cần có thứ để theo đuổi, dì ghẻ trong Lạ đời con Tấm của Huỳnh Lập cũng bớt ác đi một chút.

Sau cùng, Huỳnh Lập mong muốn khán giả sẽ có được những giây phút thưởng thức câu chuyện với tinh thần hài hước, vui vẻ, thư giãn, không quá đặt nặng việc cải biên ít hay nhiều. Huỳnh Lập cũng đang lên kế hoạch cho nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm nay.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận