Huỳnh Lập ra mắt MV kêu gọi mọi người "stay at home"

(MTO 4 - 07/04/2020 06:48)

Huỳnh Lập hóa thân thành Bích Phương trong MV "ĐI ĐU ĐƯA ĐI" ra mắt clip parody "ĐƯA CÔ VY ĐI" kêu gọi toàn dân ở nhà chống dịch.

"ĐƯA CÔ VY ĐI" là MV Huỳnh Lập muốn góp sức trong việc cổ vũ khán giả trẻ “Stay at home” nhiều hơn để dịch bệnh nhanh chóng qua đi và mọi thứ tốt đẹp trở lại. Với lời bài hát vừa hài hước vừa ý nghĩa Huỳnh Lập đã truyền tải đến khán giả thông điệp "Không nên ra đường khi không thật sự cần thiết".

Sản phẩm ra mắt 20:00 giờ, ngày 06 tháng 4.

MV truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa và thực tế.

MV dựa trên ca khúc "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương. Trong clip parody lần này, Huỳnh Lập vẫn phát huy tinh thần “bắt trend” rất nhanh nhạy và cũng rất hài hước, duyên dáng của mình khi không chỉ sử dụng những ngôn từ rất thời thượng được giới trẻ yêu thích mà phần hình ảnh cũng rất sáng tạo, thú vị.

Huỳnh Lập và bạn diễn trong MV.

Huỳnh Lập mong các bạn đón nhận và cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid một cách lạc quan và yêu đời nhất đó chính ý nghĩa nhân văn nghệ sĩ muốn truyền tải đến khán giả. "Đưa Cô Vy Đi' là sản phẩm Huỳnh Lập kết hợp cùng 17 Production, là sự sáng tạo của Huỳnh Lập phối hợp với những lời kêu gọi trước đó của chính phủ về việc thực hiện phòng chống dịch COVID-19.

BẢO TOÀN

Bình luận