Huỳnh Lập nhí nhố cùng Quang Trung, Duy Khánh, Khả Như trong “Bộ tứ ẩm thực vui nhộn”

(MTO 10 - 23/10/2019 21:38)

Bộ tứ ẩm thực vui nhộn là chương trình về văn hóa và ẩm thực, giới thiệu các món ăn ngon Việt Nam, cách chế biến và mẹo vặt về ẩm thực, qua đó mỗi món ăn là mỗi câu chuyện được xây dựng như các tình huống hài hước trong phim sitcom.

Sau sự thành công của mùa 1, luôn thu hút khán giả theo dõi với lượt xem cao qua mỗi tập phát sóng trên YouTube, chương trình được phát sóng rộng rãi không chỉ trong nước mà còn được mua bản quyền và phát sóng ở một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ và kiều bào ở Mỹ.

Tiếp nối thành công đó, T Production tiếp tục sản xuất và thực hiện Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 với đội hình chính thức gồm Khả Như – Huỳnh Lập – Quang Trung – Duy Khánh. Đều là những diễn viên hài trẻ, ăn khách được đông đảo khán giả yêu thích trên nhiều phạm vi rộng rãi từ những video clip hài trên cộng đồng mạng đến những vở kịch sân khấu, hay qua những thước phim điện ảnh đạt những giải thưởng uy tín.

Chính sự vui nhộn, hài hước, duyên dáng, lém lỉnh đến từ các Host chính sẽ khiến không gian bếp của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn không chỉ mang đến những mẹo vặt ẩm thực, tuyệt chiêu nấu ăn bùng vị, hấp dẫn mà còn là những câu chuyện vui cười hay những kiến thức, văn hóa ẩm thực đằng sau món ăn.

Điểm đặc biệt ở Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 còn là: Những câu chuyện cực vui, hấp dẫn, và thú vị trong quá trình chế biến món ăn; sự mới lạ trong những tuyệt chiêu nấu ăn bùng vị; sự xuất hiện bất ngờ của những khách mời đặc biệt đang hot hiện nay và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đằng sau mỗi món ăn.

Vốn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của nhau, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh không chỉ ăn ý, mang đến những tình huống vui nhộn trong quá trình chế biến, mà còn là những trận so tài nấu ăn đầy kịch tính hay những lần “cà khịa” nhau không thương tiếc tại gian bếp ngôi nhà chung của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cùng những câu chuyện ẩm thực thú vị, duyên dáng, hài hước.

Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20g thứ tư hàng tuần trên Youtube Việt Nam Tươi Đẹp bắt đầu từ ngày 23/10.

QUỐC ANH

Ảnh: THERON STUDIO

(Theo Mực Tím)

Bình luận