Huỳnh Lập đoạt giải truyền cảm hứng tại lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019

(MTO 12 - 06/12/2019 12:23)

Inspirational Creator of The Year (Nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng của năm) là giải thưởng “mở màn” của Huỳnh Lập khi bước vào mùa trao giải cuối năm của 2019.

Lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019 là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những cá nhân, người sáng tạo nội dung xuất sắc trên nền tảng YouTube tại Việt Nam trong năm qua.

Và trong sự kiện này, nam diễn viên Huỳnh Lập, đã được tôn vinh tại hạng mục Metub WebTVAsia Inspirational Creator of The Year. Đây là hạng mục được thiết lập nhằm ghi nhận những cống hiến của người làm nội dung với những nỗ lực nhằm truyền cảm hứng tích cực đến cho các khán giả.

Cá nhân Huỳnh Lập tin rằng việc truyền cảm hứng đến với khán giả là một nhiệm vụ cực kì quan trọng đối với một nghệ sĩ, thế nên, dù có giải thưởng này hay không, nam nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ để tôn vinh những giá trị truyền thống, nhân văn, khuyến khích mọi người luôn thương yêu và đối đãi với nhau tốt hơn trong đời sống.

Huỳnh Lập xúc động: “Sau 1 năm khá yên ắng với các hoạt động trên Youtube để dành thời gian cho bộ phim điện ảnh Pháp sư mù, tôi rất vui vì cộng đồng Youtube sôi động và náo nhiệt vẫn còn đâu đó hình bóng của Huỳnh Lập. Giải thưởng này sẽ là niềm động lực rất lớn để năm tiếp theo tôi sẽ trở lại với những sản phẩm sáng tạo hơn, mới mẻ hơn và truyền nhiều thông điệp tích cực hơn nữa”.

Đối với anh, năm 2019 là một năm có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, bởi anh không chỉ giữ được phong độ tốt với những sản phẩm truyền cảm hứng đến khán giả trên mạng mà còn lần đầu tiên sản xuất được bộ phim điện ảnh “Pháp sư mù”. Bộ phim chiếu rạp “cộp mác” Huỳnh Lập này là một bước tiến mới của bản thân anh trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận