HuyR kết hợp cùng K-ICM trong MV Sài Gòn của anh

(MTO 2 - 28/02/2020 22:52)

Ca nhạc sĩ HuyR vừa cho ra mắt MV Sài Gòn của anh cùng sự kết hợp với nhà sản xuất K-ICM

HuyR cũng chính là tác giả của các ca khúc hit trước đây như Anh thanh niên, Cô gái m52. Sài Gòn của anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của HuyR khi kết hợp cùng K-ICM với vai trò sản xuất.

Những hình ảnh về TP.HCM trong MV.

Có một điều đặc biệt chưa từng xuất hiện đối với các MV nhạc Việt đó là tuy K-ICM không xuất hiện trong MV nhưng tên của K-ICM vẫn được giới thiệu trong tiêu đề MV. Theo HuyR lí do là vì anh muốn tôn trọng K-ICM, người đồng nghiệp của mình. Ngoài K-ICM, MV được “bắt tay” thực hiện bởi biên kịch Minh Châu và đạo diễn Trần Bá Nam.

Sài Gòn của anh là ca khúc da diết về tình yêu.

Thuộc thể loại pop ballad, Sài Gòn của anh là một ca khúc về đề tài tình yêu đôi lứa trong một thành phố hiện đại. Ca khúc có tiết tấu nhanh, bắt tai nhưng vẫn thể hiện được tình cảm da diết, suy tư của chàng trai dành cho tình yêu đích thực của mình.

Những hình ảnh HuyR trong MV.

Trong MV HuyR vào vai chàng trai si tình đến TP.HCM để tìm nhà người yêu của mình. Tuy nhiên anh chàng lại không có cơ hội gặp người yêu của mình sau nhiều ngày chờ đợi. Cứ ngỡ rằng người yêu của mình đang bị bệnh. Tuy nhiên đến một ngày anh vô tình chạm mặt người yêu mình trên đường và ngôi nhà mà chàng trai đã chờ đợi mỗi ngày lại không phải là nơi cô đang sống. Được biết Sài Gòn của anh cũng là sản phẩm đánh dấu quyết định nam tiến lập nghiệp của HuyR.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận