Hương Tràm trở lại không chỉ 1 mà là 2 MV

(MTO 12 - 27/12/2020 16:14)

MV Tết chỉ cần được trở về chính thức đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng hoàn toàn khỏi làng giải trí.

Hương Tràm chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Tết chỉ cần được trở về”, đánh dấu bước trở lại V-Pop hoành tráng sau thời gian dài rút lui khỏi làng giải trí. Đây là MV đầu tiên trong số 2 MV mà Hương Tràm sẽ đồng hành cùng dự án “Đi để trở về” mùa thứ 5.

Poster MV.

Thỏa lòng mong đợi từ công chúng mến mộ, MV “Tết chỉ cần được trở về” dâng trào bao niềm xúc động, gợi lên nỗi nhớ niềm thương trong lòng của những người con xa quê. Với giọng hát đầy nội lực, kĩ thuật và giàu cảm xúc, Hương Tràm đã trở thành người kể chuyện, tâm tình, song hành trên chuyến tàu vội vã cuối năm của người anh trai xa quê và cô em gái xa xứ.

Sau những gian nan, trắc trở thì cuối cùng chàng trai trong MV cũng đã kịp về nhà trong niềm hân hoan chào đón của bố mẹ. Kết thúc MV bằng câu nói đầy xúc động của cô em gái khiến ai nghe cũng phải xót xa “Cực gì mà cực, anh hai còn được về, chứ Tết này em có được về đâu”.

MV khép lại với nhiều cảm xúc đan xen cũng là lúc Hương Tràm tiếp tục mở ra một câu chuyện mới từ nước Mỹ xa xôi. Câu chuyện này sẽ được Hương Tràm ra mắt vào ngày 31/12 tới đây. Như vậy, trong lần trở lại hoành tráng này, Hương Tràm không chỉ mang đến 1 mà là 2 MV.

Các hình ảnh từ MV.

Hương Tràm chia sẻ về dự án: “Tất cả tình yêu nỗi nhớ, bầu tâm sự về gia đình, bạn bè người hâm mộ thì Tràm đều gửi vào đây cả. Tràm cảm thấy thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng dự án Đi Để Trở Về mùa 5 này. Đây là dự án giúp chúng ta kết nối lại gần nhau, dù khoảng cách rất là xa, nhưng Tràm tin là sẽ có một sợi dây kết nối màu hồng bằng âm nhạc. Đúng là có đi xa mới thấy chuyến trở về lại càng quý giá hơn, trở về với bố mẹ, với gia đình để cảm nhận tình yêu thương. Thế nên dù hành trình trở về có cực, có khó khăn nhưng đáng giá. Hãy cứ về nhà khi bạn còn có thể nhé.” – Hương Tràm tâm sự.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận