Hương Tràm kể lại giấc mơ “Phía sau một chàng trai”

(MTO 2 - 15/02/2020 22:16)

Hương Tràm vừa chính thức giới thiệu đến khán giả tập 2 - Phía sau một chàng trai trong dự án The Nomad live.

Sau thành công của tập đầu tiên trong dự án The Nomad – Living Our Lives với ca khúc “Ra là em đâu quá mong manh”, Hương Tràm tiếp tục gửi tặng khán giả món quà âm nhạc lãng mạn mang tên “Phía sau một chàng trai”. Đây chính là bản hit từng được Soobin Hoàng Sơn thể hiện do hit-maker Tiên Cookia sáng tác.

Hương Tràm với dự án The Nomad – Living Our Lives.

Ca khúc này vốn trở thành một hiện tượng ngày khi ra mắt vào cuối năm 2016 và đến tận bây giờ vẫn được công chúng yêu mến. Theo tiết lộ, ca khúc “Phía sau một chàng trai” nằm trong tập 2 The Nomad lần này chính là một món quà dành tặng khán giả.

Hương Tram thể hiện ca khúc "Phía sau một chàng trai"

Chia sẻ về việc vì sao chọn ca khúc “Phía sau một chàng trai” trong The Nomad, Hương Tràm cho biết: "Có thể bởi Tràm luôn tưởng tượng ra chính là mình từ khi nghe bản original từ anh Soobin khi Chị Tiên Cookie sáng tác nên ca khúc tuyệt vời này... Các bạn biết đấy, là người con gái theo như Tràm hiểu, rõ ràng vẫn luôn là người chịu nhiều thiệt thòi và lùi bước dễ dàng hơn, đó là thuận tâm lí của phái yếu, nên khi Tràm hát ca khúc này với sự cho phép của nhạc sĩ Tiên Cookie Tràm đã cố gắng thể hiện rõ nét nhất theo một cách riêng trong The Nomad".

Hương Tràm ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát.

Dưới bàn tay của nhà sản xuất âm nhạc Tâm Vinh, đạo diễn Nguyễn Duy Anh, khán giả lại thấy thổn thức và rung động, bồi hồi như vừa trải qua giấc mơ với một chàng trai yêu thương trong tương lai, chứ không còn quá da diết khắc khoải như nhiều bản cover khác. Vẫn sở trường là pop ballad, nhưng Hương Tràm đã sử dụng cách ngắt nghỉ nhấn nhá riêng trong từng câu hát, đồng thời bẻ giọng của mình thật nhẹ và trong mà vẫn giữ chắc cột hơi, tạo cho bài hát mang hơi hướng hiện đại hơn. Đặc biệt, ở đoạn kết ca khúc, Hương Tràm đặt để câu hát: “Vì sao em có thể gặp được anh ... Giấc mơ” cùng đoạn phiêu thật căng dài như trải lòng của một cô gái 25 tuổi trong tình yêu. Quả thật, sau gần 1 năm du học ở Mỹ, Hương Tràm đã có một sự thay đổi lớn, không chỉ ở lối sống, ngoại hình mà cả giọng hát cũng được nâng lên một tầm cao hơn.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận