Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng MV đầy kịch tính

(MTO 2 - 07/02/2020 09:19)

Tối 6/2, Hương Giang đã tung ra phần cuối của series #ADODDA mang tựa đề Tặng anh cho cô ấy với những tình tiết kịch tính không thua kém gì những sản phẩm trước đó.

Tặng anh cho cô ấy là ca khúc được Hương Giang đồng sáng tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Thông qua ca khúc này, cả hai muốn truyền tải thông điệp đó là một người khi đã muốn đi với người khác rồi thì nên… tặng luôn chứ đừng nuối tiếc gì hết. Sau này người ta có hạnh phúc với người mới thì sẽ phải nhớ, hạnh phúc người ta có là do mình chủ động buông tay ngày hôm nay.

Nội dung MV tiếp tục tình tiết Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai Hương Giang. Thế nhưng nào ngờ sau tất cả cô mới chính là người bị “gài”. Bản thân Phillip cũng là một người trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ.

Vô tình Hương Giang biết được điều này và nhân cơ hội Hân đang muốn tán tỉnh Phillip đã lên một kế hoạch hoàn hảo. Cô không chỉ rủ Hân về nhà ở chung mà còn hết sức vun vén cho cả hai. Không ngoài dự đoán, Hân đã liên tục tấn công Phillip. Về phần Hương Giang, cô âm thầm thu thập bằng chứng và gửi tới người yêu hiện tại của Phillip. Cuối cùng, một cái kết bất ngờ đã xảy ra…

Khép lại chuỗi series thành công #ADODDA, Hương Giang hiện tại cho biết cô đang quá trình thực hiện những sản phẩm mới chất lượng hơn và sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận