Hương Giang kể lại quá trình thuyết phục cha mẹ ở “Sắc đẹp dối trá”

(MTO 2 - 11/02/2020 15:01)

“Sắc đẹp dối trá” không những hứa hẹn những màn đánh đấm mãn nhãn, những cuộc rượt đuổi kịch tính, mà còn làm bật lên thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Nhân vật Hang Dương của Hương Giang trong ‘Sắc đẹp dối trá’ là một người con đặc biệt, khao khát sống đúng với con người thật của bản thân. Cô không những đứng trước mối đe dọa từ những sát thủ nguy hiểm, áp lực của cuộc thi đẫm máu, mà còn khao khát nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu từ cha mẹ.

“Hương Giang đã rất may mắn ở ngoài đời khi nhận được tình thương và sự ủng hộ từ cha mẹ. Khi đóng “Sắc đẹp dối trá”, Hương Giang lại một lần nữa cảm nhận tình thương ngập tràn từ người cha, người mẹ đối với một người con khác thường. Hương Giang coi ‘ba’ Hữu Châu và ‘má’ Kim Xuân như cha mẹ mình, họ có những phản ứng giống hệt cha mẹ mình ngày đó,”, Hương Giang chia sẻ về quá trình đóng “Sắc đẹp dối trá”.

NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân và Hương Giang là những tên tuổi chưa từng kết hợp. NSƯT kể lại: “Trong mắt của tôi, Hương Giang là một người rất dễ thương và gần gũi, lễ phép. Đến ngày làm việc thứ hai, Giang kêu tôi là ba và tôi kêu Giang là con, tình cảm cha con thắm thiết và chúng tôi làm việc tốt hơn”.

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Valentine 14/02 sắp tới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận