Hương Giang bắt tay Nong Poy cùng làm giám khảo

(MTO 3 - 03/03/2020 20:06)

Mới đây, Hương Giang vừa hé lộ thông tin sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020). Đây là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang vào năm 2018.

Được đánh giá là một trong những Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng LGBTQ+, Hương Giang đã vinh dự được mời vào vị trí cầm cân nảy mực của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Miss International Queen 2020.

Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Hương Giang sẽ trở lại cuộc thi với vai trò ban giám khảo.

Chia sẻ nhanh về cảm xúc lúc này, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”.

Hương Giang được xem là một trong những Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận