Hương Giang – Trường Giang kết hợp trong Vũ trụ người thứ 3

(MTO 6 - 15/06/2020 17:37)

Đây là một trong số những tiết mục “đinh” của Sóng VieON, được dàn dựng công phu trên nền một kịch bản nhiều drama không thua gì phim cung đấu.

Vũ trụ người thứ 3 với nền là chuỗi bài “hit” chủ đề người thứ 3 của Hương Giang. Bối cảnh vở nhạc kịch diễn ra ở một chốn cung cấm. Hoàng thượng (Trường Giang) vì bận bịu việc nước nên dần trở nên xa cách với Hoàng hậu (Hương Giang). Hoàng hậu Hương Giang thường tự hát Anh đang ở đâu đấy anh? để than thân cho chính mình.

Quý phi Lâm Vỹ Dạ vốn là người thủ đoạn đã cấu kết cùng Thái giám Tổng quản Lê Dương Bảo Lâm bày mưu không cho nhà vua đến với Hoàng hậu. Hoàng hậu đứng từ cung nhìn sang, chỉ ngậm ngùi quá Em đã thấy anh cùng người ấy để tự an ủi. Từng chút hy vọng cuối cùng của Hoàng hậu Hương Giang mất dần theo từng câu hát Anh ta bỏ em rồi và tuyệt vọng khi quyết định Tặng anh cho cô ấy. Tiết mục mang đến cái kết vô cùng bất ngờ.

Tiết mục còn có sự tham gia “bất đắc dĩ” của Quý phi Lan Ngọc, Quý Phi Khánh Vân...và màn đại náo cung đình cực hài hước từ Quý phi Thúy Ngân.

Sóng VieON là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng có sự đồng hành của hơn 1000 nghệ sĩ và người nổi tiếng. Nghệ sĩ Trường Giang và Á hậu Thùy Dung đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng hai đại sứ thương hiệu: ca sĩ Jack và diễn viên Thúy Ngân. Ngoài ra chương trình còn có dàn MC khách mời nổi tiếng như diễn viên Lan Ngọc, hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Khánh Vân…

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia từ nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như: Jack (J97), Tóc Tiên, Chi Pu, Bảo Anh, Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Da Lab… Chương trình sẽ được phát sóng trên Ứng dụng giải trí VieON trong 3 đêm liên tiếp từ 15,16 và 17/06 lúc 20h.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận