“Hot boy quân nhân” Bùi Tuấn Ngọc khởi động dự án Sài Gòn - Hà Nội, Việt Nam mình ơi cố lên.

(MTO 10 - 01/10/2021 22:08)

Ca khúc được thể hiện bởi những nghệ sĩ khoác lên mình màu xanh áo quân nhân thuộc Nhà hát ca múa nhạc Quân đội.

Ca khúc Sài Gòn - Hà Nội, Việt Nam mình ơi cố lên do nhạc sĩ - ca sĩ trẻ Bùi Tuấn Ngọc sáng tác. Đặc biệt, anh cũng là người khởi xướng cho dự án đầy ý nghĩa này.

Bùi Tuấn Ngọc nổi tiếng với biệt danh “hot boy quân nhân”, dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 2000) nhưng đã có bản hit gây ấn tượng với giới trẻ 2 nước Việt Nam - Lào mang tên Cô Gái Viêng Chăn với giai điệu vô cùng bắt tai. Bên cạnh đó, Bùi Tuấn Ngọc cũng là người đứng sau nhiều bản hit như Nước chảy hoa trôi, Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại,...

Mặc dù sản phẩm được thu âm tại đơn vị nhưng vì được ghi hình trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp nên ê kíp chọn cách từng người một vào thu chứ không thu âm theo tốp để đảm bảo tuân thủ 5K.

Ca khúc Sài Gòn - Hà Nội, Việt Nam mình ơi cố lên như một lời tâm sự, nhắn nhủ và động viên tất cả chúng ta trong những ngày dịch bệnh căng thẳng. Đan xen giữa MV là hình ảnh những đoàn xe chống dịch từ khắp mọi miền đất nước chi viện cho “tuyến đầu”, là những người lính dâng hiến cả tuổi xuân để lao vào “tâm dịch” sát cánh cùng người dân.

Ca khúc Sài Gòn - Hà Nội, Việt Nam mình ơi cố lên qui tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng của đơn vị. Đầu tiên, không thể không kể đến sự xuất hiện đặc biệt của Đại tá, NSƯT Hồng Hạnh, giám đốc Nhà Hát Ca Múa Nhạc Quân Đội. Bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của 2 Quán quân Sao Mai 2015 & 2017: Hoàng Hồng Ngọc và Thu Thủy.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận