“Hot boy bánh giò” Đình Hiếu trở lại showbiz với vai trò mới

(MTO 6 - 20/06/2020 05:00)

Võ Đình Hiếu, chàng trai từng được biết đến với biệt danh “hot boy bánh giò” khẳng định trong thời gian tới, anh sẽ làm nghệ thuật bằng tất cả những gì đang có.

Năm 2013, phim hài ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò ra mắt và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Từ đây Võ Đình Hiếu được khán giả gọi với tên “hot boy bánh giò”. Sau đó, anh tham gia nhiều dự án điện ảnh, truyền hình như Lật mặt 2, Màu xanh đôi mắt, Dạ cổ hoài lang… Người hâm mộ vẫn kì vọng ở Đình Hiếu một sự đột phá mới mẻ trong diễn xuất

Võ Đình Hiếu.

Thế nhưng mới đây, “hot boy bánh giò” năm nào gây bất ngờ khi trở lại hoạt động nghệ thuật. Không phải một diễn viên như thường thấy, Đình Hiếu trở lại showbiz với ca khúc Lữ khách qua thời gian.

Chia sẻ về ý định quay lại nghệ thuật với vai trò ca sĩ, Đình Hiếu cho hay đã đến lúc anh trở lại với âm nhạc sau thời gian dài không biết mình là ai, mình cần gì. Giọng ca sinh năm 1992 từng trầm cảm trong suốt 2 năm trời khi loay hoay tìm chỗ đứng ở showbiz. Đình Hiếu thừa nhận mình là người nhút nhát, nghĩ nhưng không dám làm vì sợ người khác đánh giá. Cũng vì thế, anh bỏ qua nhiều cơ hội phát triển bản thân để tới khi nhìn lại thì không thôi hối tiếc.

Đình Hiếu sẽ trở lại với ca khúc Lữ khách qua thời gian.

Lữ khách qua thời gian là một sản phẩm mới lạ về dòng nhạc và định hướng. Chia sẻ về sản phẩm đánh dấu sự trở lại lần này, phía Đình Hiếu cho hay ca khúc thuộc thể loại "nhạc Tik Tok”. Khi được hỏi tại sao quyết định chọn con đường âm nhạc với một bài hát thuộc thể loại “nhạc Tiktok”, Võ Đình Hiếu cho hay anh muốn làm những gì mình thích và gần gũi hơn với người nghe trẻ tuổi.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận