Hot TikToker 18 tuổi Lyn Lapid kí hợp đồng với hãng đĩa lớn nhất thế giới

(MTO 10 - 11/10/2021 19:15)

Lyn Lapid đã gia nhập hãng đĩa Universal Music và liên tục phát hành những sản phẩm âm nhạc cực kỳ đáng nghe, đặc biệt là single mới nhất “In My Mind”!

Ca khúc In My Mind do Lyn Lapid tự viết. Kể về quá trình sáng tác, cô nàng chia sẻ: “Tôi viết In My Mind về trải nghiệm của chính tôi khi lớn lên là một đứa trẻ ít nói. Mọi người luôn nói rằng tôi chưa khi nào nói chuyện với những người xung quanh và tôi trầm lặng đến thế nào. Tôi luôn ở một mình suốt thời gian đi học, ngay cả khi tôi đi chơi với bạn bè của mình”.

Bắt đầu với hợp âm guitar đầy chất blue, ca khúc được giọng hát mượt mà, ngọt ngào của Lapid tô điểm tạo nên những giai điệu êm dịu nhưng vô cùng ấn tượng. Tiếng guitar, nhịp trống tiếp tục mê hoặc đôi tai người nghe khi nữ ca sĩ thể hiện ca khúc với câu từ, nhịp điệu như một bài thơ.

Lapid bắt đầu trở thành hiện tượng với bản hit lan truyền trên TikTok mang tên Producer Man. Khán giả đã phát hiện ra một cá tính nghệ sĩ đích thực với sức sáng tạo thông minh và đầy quyến rũ trong nghệ thuật. Đảm nhiệm vai trò nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất, cô gái trẻ còn khiến không những các bạn học mà cả khán giả phải thực sự ngưỡng mộ.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận