Hơn 7 năm vắng bóng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ trở lại với “Trái tim quái vật”

(MTO 7 - 21/07/2020 16:17)

Được đạo diễn bởi Tạ Nguyên Hiệp, “Trái tim quái vật” là sản phẩm điện ảnh được WePro Entertainment và NSX Nguyễn Quang Huy dành nhiều tâm huyết.

Cách đây 7 năm (2013), Hoàng Thuỳ Linh từng trở thành nữ chính trong phim điện ảnh “Thần tượng” của đạo diễn Nguyễn Quang Huy, do WePro Entertainment sản xuất. Cá nhân Hoàng Thuỳ Linh lẫn bộ phim đều nhận được những lời khen và ý kiến tích cực từ công chúng.

“Suốt bao nhiêu năm qua Linh và “điện ảnh” cũng không ít lần lỡ duyên. Thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong “Trái tim quái vật” là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở địa hạt điện ảnh.” - Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự xuất hiện trong bộ phim mới nhất.

Trên tấm teaser poster Trái tim quái vật, Hoàng Thuỳ Linh ngồi thu lu trơ trọi trong một không gian dấy lên sự bí ẩn. Ánh mắt hoang dại, vừa có phần ngây thơ nhưng cũng phảng phất sự ám ảnh dai dẳng, đưa ra dự cảm về một nhân vật phức tạp, có nhiều góc khuất và bí mật.

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh như một tâm điểm khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất đến ám ảnh. Nhưng dù có mang bộ mặt nào thì không thể phủ nhận Hoàng Thuỳ Linh đẹp không góc chết trong những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Khác hẳn với những điều hoa mỹ thường thấy trong âm nhạc hay những bộ ảnh thời trang, Hoàng Thuỳ Linh của “nghệ thuật thứ 7”, đặc biệt là trong “Trái tim quái vật” giống như một phiên bản đối lập, mộc mạc, nhiều tâm sự, nhiều nước mắt và cả máu.

“Trái tim quái vật” còn có sự tham gia của B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như… Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 16.10.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận