Hơn 500 gương mặt sáng giá cho siêu anh hùng Vinaman lộ diện

(MTO 10 - 12/10/2020 18:16)

Buổi casting đầu tiên cho dự án phim siêu anh hùng của Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng Studio68 đã chính thức diễn ra vào ngày 11/10, với sự góp mặt của hơn 500 diễn viên nổi tiếng cùng những gương mặt trẻ vô cùng tiềm năng.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô đã ấp ủ dự án VINAMAN trong suốt bốn năm và đến thời điểm hiện tại, khi đã hoàn toàn tự tin về khâu sản xuất và kĩ xảo thì mới thông tin đến khán giả. Lựa chọn chủ đề siêu anh hùng được ưa chuộng trên toàn thế giới, dự án đã sớm thu hút được sự chú ý của người hâm mộ khi thông báo tuyển chọn tài năng cho hai vai diễn quan trọng trong phim là Nam và Vũ.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tại buổi casting.

Sáng ngày 11/10, buổi casting đã chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và hơn 500 ứng viên muốn được hoá thân thành siêu anh hùng VINAMAN trên màn ảnh rộng. Mỗi thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng kiểm tra thể lực cam go để giành tấm vé bước tiếp vào vòng diễn xuất được tổ chức vào ngày 12/10. Trong buổi casting, một số nhân vật nổi tiếng như Lãnh Thanh, Will, Võ Điền Gia Huy, Anh Tú Wilson, Trần Phong, Quốc Anh, Vĩnh Thuỵ,… đã có mặt cùng nhiều ứng viên tiềm năng. Tất cả đều cố gắng hết sức để phô diễn toàn bộ năng lực.

Các thí sinh hừng hực khí thế trước khi tham gia casting.

Sau 2 vòng thi thể lực được đánh giá bởi huấn luyện viên chuyên môn, 32 thí sinh sẽ lần lượt được bắt cặp và tập luyện một bài đấu đối kháng trước khi gặp ban giám khảo ở vòng thi cuối cùng. Đồng hành cùng nữ diễn viên - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trên ghế giám khảo là Đạo diễn Việt Max v Nhà sản xuất Lâm Nguyễn.

Các thí sinh tham gia casting.

Chặng đường tìm kiếm siêu anh hùng VINAMAN hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt. Phim VINAMAN dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận