Hơn 100 nghệ sĩ Việt tham gia MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân"

(MTO 10 - 16/10/2021 16:55)

Mới đây Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM đã phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và T Production cho ra mắt MV “Volunteer – Trái tim thanh xuân” với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ tình nguyện viên.

MV “Volunteer – Trái tim thanh xuân” đã được ra mắt trên nền tảng YouTube và Fanpage Nhà văn hóa Thanh niên vào tối 15/10. Đây là sản phẩm do ca sĩ Lê Minh nhóm MTV sáng tác và được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Trần Uyên Thư cùng sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên nghệ sĩ. MV là món quà đặc biệt mà chương trình Thành phố 18 giờ muốn gửi tặng đến các khán giả đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bài hát khắc họa lại hình ảnh của các tình nguyện viên nghệ sĩ cùng với hàng ngàn tình nguyện viên khác trên cả nước cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt là MV quy tụ nhiều tình nguyện viên nghệ sĩ của nhiều đội nhóm khác nhau như đội vận chuyển, đội xe tải, đội xét nghiệm, đội hỗ trợ,… Mở đầu bài hát với tinh thần vui tươi, nhẹ nhàng cho thấy sự quyết tâm đồng lòng chống dịch của các tình nguyện viên “Cùng những thanh niên anh em tình nguyện gìn giữ quê hương yên bình, ta cùng nhau. Bạn hỡi hãy đi cùng tôi ngại gì gian khó hiểm nguy”.

MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân"

Bài hát với những ca từ không chỉ dành cho tình nguyện viên nghệ sĩ mà còn là lời cảm ơn đến hàng vạn tình nguyện viên khác trên khắp cả nước đã cống hiến sức mình chống dịch trong thời gian vừa qua. Và bài hát cũng là tấm lòng biết ơn đến các y bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh sức mình ngày đêm chống dịch, dành lại sự sống cho bao người.

Chia sẻ trên chương trình Thành phố 18 giờ về quá trình thực hiện MV, đạo diễn Đinh Trần Uyên Thư cho biết: “Bản thân mình cũng là tình nguyện viên, mình đã được gắn bó với các anh chị nghệ sĩ trong suốt 4 tháng vừa qua nên khi làm MV này không cần quá nhiều thời gian vì cảm xúc vỗn đã có sẳn trong người mình rồi. Mình cứ thể hiện ra hết những gì mình thấy, mình làm và cho mọi người cùng thấy. Khi làm MV này, mình đã thực sự rất xúc động”.

Hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ y bác sĩ

Dù thời gian thực hiện rất ngắn nhưng MV ý nghĩa đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó quên, yêu thương và đồng cảm với các y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu đã không ngại gian khó giúp cho thành phố trở lại cuộc sống bình thường.

NGÂN HÀ

(Theo Mực Tím)

Bình luận