Hỏi xiên đáp xẹo - phiên bản mới của Hỏi xoáy đáp xoay sẽ xuất hiện tại Ứng dụng giải trí POPS

(MTO 11 - 08/11/2019 11:39)

Ứng dụng giải trí Pops cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền “khổng lồ” với sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất nội dung, các ekip làm phim cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy Đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo do Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) lần đầu tiên tái hợp sau khoảng 10 năm. Xuân Bắc chia sẻ anh rất hào hứng với dự án này và khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo không bao giờ lặp lại nội dung của phiên bản trước.

Là một series được mong chờ nhất trong thời gian qua, Phượng Khấu xuất hiện trên sân khấu ra mắt Ứng dụng giải trí POPS với dàn trang phục Nhật Bình phục dựng theo sát với điển chế của cung đình nhà Nguyễn. Dự kiến 18 tập (3 mùa) của bộ phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 03/2020.

Thư viện ký ức là một series ngôn tình tương tác đầu tiên tại Việt Nam do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt. Đây sẽ là hình thức làm phim mới lạ nhất tại Việt Nam khi biến những câu chuyện của khán giả gửi về thành những thước phim hoàn chỉnh và chỉ có duy nhất trên nền tảng số như Ứng dụng giải trí POPS.

Bên cạnh đó, POPS còn đầu tư sản xuất những nội dung có sức ảnh hưởng tới cộng đồng, đi sâu vào khai thác nét văn hóa của những tộc người chưa từng được khám phá tại Việt Nam qua documentary series Amazing Việt Nam. Đi cùng với Amazing Việt Nam là docuseries Dọc đường ẩm thực đầy lý thú giới thiệu về những nét đẹp trong văn hoá ẩm thực Việt.Tháng 12/2019, tập đầu tiên của series Dọc đường ẩm thực sẽ được phát sóng trên ứng dụng POPS.

Đồng thời POPS cũng công bố hợp tác với ComiCola - một cộng đồng comic trẻ sáng tạo để chuyển thể những tác phẩm truyện tranh Việt tiêu biểu thành phim hoạt hình và cả phiên bản live-action (do người đóng) tại Việt Nam.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận