Học trò THCS Nguyễn Du (Q.Gò Vấp) san sẻ niềm vui trung thu cùng bạn bè khó khăn

(MTO 9 - 02/10/2020 12:19)

Cứ mỗi dịp trung thu đến, Liên đội THCS Nguyễn Du (Q.Gò Vấp) lại cùng nhau tổ chức phong trào “Nụ cười hồng” giúp bạn bè có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, các bạn đã gửi tặng bạn bè lớp phổ cập trường Tiểu học Chi Lăng (tại Chùa Huỳnh Kim, phường 11, Q.Gò Vấp) 68 chiếc lồng đèn, 250 cây viết, 350 quyển tập, 60 quyển truyện tranh, 5 chai nước rửa tay sát khuẩn và một ít bánh kẹo.

Các bạn không chỉ tặng quà mà còn mang đến những tiếng cười rộn rã và sự yêu thương qua các bài hát tập thể, những lời hỏi thăm, động viên chân thành.

Chị Cẩm Tiên chia sẻ: “Khi các bạn đến, các em nhỏ cũng như chị cảm thấy rất vui và nôn nao được nhận quà trung thu. Mặc dù chị đã lớn nhưng chị vẫn rất háo hức và hứng thú với các hoạt động này. Chị rất cảm ơn cô Thảo Trang - Tổng Phụ Trách cũng như toàn thể các bạn THCS Nguyễn Du”.

Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội THCS Nguyễn Du (Q.Gò Vấp) cho biết: “Các bạn ở đây rất dễ thương, lễ phép. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng các bạn vẫn lạc quan, vui vẻ. Khi được tận tay trao quà cho các bạn và được nghe những lời cảm ơn ấy, chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc cũng như mong muốn hoạt động “Nụ cười hồng” mãi được tiếp tục để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các bạn”.

BCHLĐ

Bình luận