Học trò Như Quỳnh và bản sao Đan Nguyên gây bất ngờ với dự án phim ca nhạc bolero dài tập

(MTO 11 - 17/11/2019 21:11)

Mới đây, ca sĩ Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi vừa cho ra mắt phim ca nhạc bolero Duyên mộng tam sinh đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Á quân hai chương trình truyền hình Solo cùng Bolero Thần tượng Bolero.

Với tổng cộng 28 tập, Duyên mộng tam sinh đang là phim ca nhạc giữ kỉ lục dài tập nhất hiện nay. Mỗi tuần, phim sẽ phát sóng 1 tập trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi, tổng thời gian phát sóng kéo dài đến 7 tháng. Với sự đầu tư lớn về thời gian và công sức, dự án không chỉ độc đáo vì chưa có tiền lệ mà còn khá táo bạo và đầy tính thử thách với hai ca sĩ 9X.

Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi

Tham dự buổi ra mắt, diễn viên, ca sĩ Quý Bình (Quán quân Tình Bolero mùa đầu tiên) hứa sẽ hướng dẫn thêm kinh nghiệm diễn xuất cho cả hai để MV mang tính điện ảnh hơn. Quý Bình cũng đặt biệt đánh giá cao giọng hát của Nguyên Trung – chàng trai sinh năm 1990 ở Tiền Giang. Anh cảm thấy thiệt thòi cho Nguyên Trung khi luôn bị so sánh với ca sĩ Đan Nguyên. Là người đã từng nghe cả hai hát cũng như đã tiếp xúc ngoài đời, Quý Bình hoàn toàn tự tin với giọng hát của mình, Nguyên Trung sẽ còn tiến xa trong thị trường âm nhạc.

Nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên Quý Bình

Về phần mình, ca sĩ Yuuki Ánh Bùi (học trò ca sĩ Như Quỳnh trong chương trình Thần tượng Bolero) cho biết, dù mới gia nhập showbiz không lâu nhưng cô sẽ cố gắng hoàn thiện loạt phim ngắn này một cách tốt nhất. Ở mỗi tập phim, ngoài phần diễn xuất, Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung còn thể hiện một số nhạc phẩm bolero phù hợp với nội dung phim. Duyên mộng tam sinh có sự góp mặt của Quang Sơn - Quán quân chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 trong vai trò khách mời.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận