Học trò Mỹ Tâm tung MV “Tại vì anh”

(MTO 10 - 23/10/2020 14:00)

Tung MV “Tại Vì Anh”, Bảo Uyên kết hợp cùng MastaL kể về cảm xúc tình yêu khi còn học phổ thông của chính mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hé lộ những khó khăn trong sự nghiệp suốt thời gian vừa qua, và mối quan hệ với người thầy Mỹ Tâm cùng Đức Phúc.

“Tại Vì Anh” là một bản nhạc Pop đầy tươi vui, mang đúng tinh thần trẻ trung mà Bảo Uyên hướng đến. Sau bản hit “Soái Ca”, nữ ca sĩ tiếp tục cho thấy một phong cách âm nhạc trong sáng, nhẹ nhàng xuyên suốt sự nghiệp. Ca khúc là tâm tư của những cô gái mới biết yêu, đầy niềm tin và nhìn mọi thứ màu hồng.

Poster "Tại Vì Anh".

Ca khúc “Tại Vì Anh” cũng chính là những cảm xúc tương tư của Bảo Uyên khi còn học lớp 12. Nữ ca sĩ kể: “Lúc đó, mình thích nhiều người nhưng chỉ tương tư chứ không dám mở lời. Bài này được Uyên viết cách đây 3 năm cùng MastaL. Trong tình yêu, nếu thích ai thì mạnh dạn tỏ tình đi, đừng mãi thả “thính” hoài chỉ làm mệt nhau thôi”. Với “Tại Vì Anh”, Bảo Uyên thực hiện một MV theo dạng travel blog tại Đà Lạt. Xuyên suốt MV, Bảo Uyên trở thành cô gái đang hạnh phúc cùng người yêu đi khắp nơi và tận hưởng tình yêu đó.

Bảo Uyên.

Sau The Voice 2015, Bảo Uyên có bước đệm tốt và ghi dấu trong lòng công chúng. Nữ ca sĩ được đánh giá là “bản sao của Mỹ Tâm”. Nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa hai thầy trò Mỹ Tâm và Bảo Uyên. Bảo Uyên cho biết đã học được nhiều điều từ người thầy Mỹ Tâm. May mắn và hạnh phúc của Bảo Uyên là được mọi người biết đến từ danh xưng học trò của Mỹ Tâm.

Còn với người bạn cùng xuất phát điểm Đức Phúc, cả hai vẫn giữ liên lạc sau ngần ấy năm. Nhưng Đức Phúc bận chạy show quá nên cô cũng không dám nhắn tin để cho Đức Phúc tập trung làm việc. Chỉ mong mỗi chặng đường âm nhạc, cả hai sẽ âm thầm ủng hộ nhau cùng tiến. Sau MV “Tại Vì Anh”, Bảo Uyên vẫn tiếp tục làm nhạc và thực hiện MV gửi đến khản giả.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận