Học trò Hoàng Thùy Linh thay đổi hoàn toàn trong MV mới

(MTO 7 - 05/07/2020 22:44)

Sau MV đầu tay tạo được ấn tượng, ca sĩ VP Bá Vương tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới tự sáng tác “Có Quá Nhiều Điều”.

Không còn hình ảnh “bad boy”, học trò Hoàng Thùy Linh hóa thân thành soái ca yêu mèo đầy cuốn hút trong lần trở lại này. “Có Quá Nhiều Điều” là sáng tác mới của VP Bá Vương trong một lần tình cờ lướt story Facebook. Anh đọc thấy dòng trạng thái “so deep” của người bạn rồi giai điệu của bài hát xuất hiện. Mất đến nửa năm, VP mới hoàn chỉnh ca khúc vì muốn phần lời được trau chuốt hơn và truyền tải đúng nội dung anh muốn. Thuộc thể loại RnB Chill đang thịnh hành, “Có Quá Nhiều Điều” cũng chính là câu chuyện thật về mối tình đầu của anh chàng. MV là sản phẩm nằm ngoài kế hoạch của VP Bá Vương, khi cảm hứng của ca khúc đến bất chợt.

Poster MV “Có Quá Nhiều Điều”.

Tất cả những ý tưởng kịch bản MV này đều do VP Bá Vương nghĩ ra ngay khi hoàn thành bài hát. Nhưng khiến người xem chú ý nhất trong “Có Quá Nhiều Điều” có lẽ những chú mèo. VP chia sẻ: “Mèo là đại diện cho sự im lặng và người yêu cũ của tôi cũng rất thích mèo. Quay MV với mèo rất cực vì các bé khó theo ý mọi người. Đây là MV one-shot nên thời gian quay hoàn toàn phụ thuộc vào các “boss mèo”. Tuy vậy, tôi lại thấy rất hứng thú khi làm việc với các bạn diễn bốn chân này, tạo được điểm nhấn cho MV”.

VP Bá Vương.

Sau MV “Có Quá Nhiều Điều”, VP Bá Vương vẫn tiếp tục thực hiện các dự án còn lại trong kế hoạch năm nay. Anh bật mí sẽ còn nhiều điều đặc biệt đang ấp ủ cùng ê-kíp. VP sẽ xây dựng hình tượng đa dạng, thử nghiệm nhiều chất liệu âm nhạc hơn để hướng tới mục đích trở thành ca sĩ – nhạc sĩ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận