Học trò Đàm Vĩnh Hưng, Junky trở lại đường đua âm nhạc

(MTO 5 - 21/05/2020 14:47)

Tung ca khúc mới “Sang Mùa”, Junky chính thức trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian im ắng cùng nghệ danh mới.

Junky là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015. Cô gây ấn tượng nhờ giọng hát tình cảm, nội lực. Sau chương trình, giọng ca trẻ không vội ra mắt nhiều sản phẩm mà tập trung trau dồi kinh nghiệm tại các gameshow khác như “Khởi Đầu Ước Mơ 2016”, “Biến Hóa Hoàn Hảo 2016”, “Giai Điệu Chung Đôi 2018”. Đến hiện tại, Junky sẵn sàng quay lại với âm nhạc cùng ca khúc “Sang Mùa”.

Junky

“Sang Mùa” là một bản Ballad, kể về chuyện chia tay trong tình yêu của các cặp đôi, nhất là vào những khoảnh khắc chuyển mùa. Junky chia sẻ: “Sau “The Voice”, tôi vẫn còn ngu ngơ lắm, chưa biết mình muốn gì. Thầy Đàm Vĩnh Hưng bảo tôi tham gia thêm nhiều cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm. Tôi nhớ nhất là thầy mắng tôi khờ quá. Thầy dặn tôi phải đổi nghệ danh nếu muốn theo nghệ thuật lâu dài. Sẵn tung bài mới “Sang Mùa”, tôi quyết nghe theo lời thầy chính thức hoạt động âm nhạc với tên Junky”.

Junky và thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Không giấu sự xúc động, Junky kể: “Khi vừa vào TP.HCM hoạt động, tôi không có show nên thu nhập chưa có. Khi đó, gia đình từng mất niềm tin vào sự nghiệp của tôi. Nhưng đó là lựa chọn của tôi nên những khó khăn chỉ như áp lực để bản thân cố gắng hơn”.

Junky trở lại với ca khúc "Sang Mùa".

Với “Sang Mùa”, Junky không quá đặt nặng thành tích, chỉ cần ca khúc có người nghe đã là hạnh phúc. Nó đánh dấu sự khởi động cho loạt dự án dài hơi trong năm nay của cô.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận