"Học lỏm" idol K-pop cách phối "áo què" sao cho thật phong cách

(MTO 4 - 06/04/2021 20:34)

Style "áo què" đang gây sốt đối với giới trẻ và được bắt nguồn từ các idol K-pop, để xem thần tượng diện kiểu áo này như thế nào nha

Blackpink có lẽ là idol K-pop "chăm chỉ" diện kiểu áo khó nhằn này nhất và cũng chính những cô nàng trong nhóm hướng dẫn fan cách phối làm sao để trong thật phong cách khi diện "áo què".

1. "Áo què"+ quần thể thao

Trong bản dance practice của ca khúc On The Ground của mình thì Rosé đã diện một chiếc "áo què" màu trắng, cô nàng đã phối chiếc áo này với một chiếc bra tối màu và chiếc quần thể thao đen trong vô cùng năng động nhưng cũng không kém phần quyễn rũ, điểm nhấn của Rosé có lẽ là mái tóc được cột cao. Tổng thể của tạo hình giúp cho Rosé vừa nâng cao được độ trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không mất đi sự nữ tính vốn có của mình.

Rosé trong Dance Practice của On The Ground

2. "Áo què"+ chân váy

Nàng út của Blackpink là người thường xuyên diện những thiết kế "áo què", cô nàng mang theo kiểu áo này khi trình diễn trên các sân khấu, Lisa có rất nhiều cách phối "áo què" mà theo fan là cách nào cũng thật phong cách và mang đến cảm giác tươi mới. item thường được Lisa lựa chọn để phối với chiếc áo này chính là các loại chân váy từ kiểu dáng suông đơn giản cho đến chân váy tennis và điểm nhấn sẽ là bra cùng màu với chiếc áo bên ngoài.

Nhiều người nhận xét rằng kiểu áo này khá "cồng kềnh" và kén người mặc bởi nếu mix không khéo sẽ trở nên rất phản cảm, nhưng Lisa lại biến kiểu áo này trở thành "quốc dân" khi trông nó vô cùng sang chảnh, thời thượng và bí ẩn.

Lisa phối "áo què" với bra cùng màu và chân vày tennis

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn phối kiểu áo này với những item khác như: Phối với quần đùi để tăng thêm sự quyến rũ, mặc cùng với "quần què" để nâng cấp mức độ cá tính, đơn giản là kết hợp cùng quần skinny để thể hiện sự năng động và tươi mới của bản thân,...

Lisa khi phối "áo què" và "quần què" trong một lần lên sân khấu

PHAN VI

ẢNH: IG: roses_are_rosie, lalalalisa_m

Bình luận