Hoạt động ý nghĩa ngày 8/3: Bạn trẻ gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo.

( 3 - 08/03/2020 21:03)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn về việc tăng cường các hoạt động hướng về cộng đồng, chi đoàn thôn Tân An (Gia Lai) tổ chức bán hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ để gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo.

Trong 2 ngày 7 -8/3, , tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, các bạn đoàn thanh niên cùng nhau tham gia chuẩn bị điểm bán hoa gây quỹ giúp học sinh nghèo.

Địa điểm bán hoa được tổ chức tại 2 nơi Đường Anh Hùng Núp và Quảng Trường Đại Đoàn Kết (Gia Lai).

Dù phải dậy từ sớm chuẩn bị và bán cả ngày nhưng các bạn thanh niên vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình bởi việc làm của mình góp một phần nhỏ giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Anh Lều Vũ Thanh -Bí thư chi đoàn thôn Tân An phấn khởi chia sẻ: “Trong ngày 7/3 và sáng 8/3, chi đoàn đã bán được hơn 200 hoa, số tiền quỹ này sẽ được gửi đến các bạn học sinh nghèo ở thôn Tân An, Gia Lai.

Anh Thái Đức Chinh - đoàn viên bày tỏ: “Tụi mình dậy sớm từ 5 giờ sáng để chuẩn bị và gói hoa trong tinh thần rất vui vẻ và phấn khởi. Tuy đây là việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa và tấm lòng mong các em được san sẻ, số tiền quỹ sẽ được mua quần áo gửi đến các em học sinh”.

Bạn Huyền Trang, người mua hoa, chia sẻ: “Tình cờ biết được anh chị bán hoa để gây quỹ cho các em học sinh nghèo, mình quyết định mua ủng hộ. Mình cảm thấy rất vui vì vừa có hoa tặng mẹ, vừa góp phần giúp đỡ các bạn khó khăn. Hi vọng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này được tổ chức nhiều hơn.”.

Ngày 8/3 trở nên thật sự hạnh phúc và ấm áp khi tình yêu thương và sẻ chia được lan tỏa đến mọi người đặc biệt là những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BẢO TOÀN

ảnh:Chi Đoàn Tân An, Iasao, Iagrai, Gia Lai.

Bình luận