"Hoàng thượng" Trung Quân và "Bạch Liên Hoa" Denis Đặng xuyên không hỗ trợ Orange

(MTO 2 - 14/02/2020 19:48)

Orange chuẩn bị sản phẩm âm nhạc comeback đầu năm 2020 mang tên Chân Ái bằng một teaser hấp dẫn.

Trước đó, Orange cũng đã úp mở về Khói - rapper đồng hành cùng mình trong lần comeback. Trong hình ảnh công bố, chàng rapper được giấu mặt bằng cách đeo khẩu trang y tế - vật phẩm hot nhất những ngày qua.

Chàng rapper Khói được biết đến với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, hình ảnh chất ngầu và bụi bặm thường thấy lần đầu tiên tham gia diễn xuất với phục trang hát bội đầy chỉn chu và nghiêm nghị.

Bên cạnh Khói, teaser còn tiết lộ cung nữ thân cận của cặp đôi “Hoàng Thượng” Nguyễn Trần Trung Quân và “Bạch Liên Hoa” Denis Đặng cũng “xuyên không” từ Tự TâmCanh Ba đến để chỉnh trang cho Denis Đặng.

Bối cảnh mở ra teaser Chân Ái vào khoảng thập niên 60 – thời kì vàng son của hát bội - loại hình văn nghệ trình diễn cổ truyền ở Việt Nam. Teaser kịch tính và được đẩy lên cao trào với ánh mắt lườm nguýt, cảnh cáo và ganh đua nhau giữa Châu Đăng Khoa, Denis Đặng và Fung La trong hậu trường sân khấu nhà hát. Orange xuất hiện vài giây ngắn ngủi ở cuối teaser trong hình tượng cô đào duyên dáng và thu hút, dự đoán sẽ là “trùm cuối” mở nút cho drama này.

MV Chân Ái dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 ngày 16 tháng 02.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận