“Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won tham gia cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện TURKEY DASH

(MTO 11 - 11/11/2019 15:15)

Với chủ đề TURKEY DASH – I RUN TO GIVE SMILES 2019, vào lúc 15g ngày 10/11/2019, tại Khu CR4 – Nguyễn Khắc Viện, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã diễn ra cuộc chạy bộ từ thiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won.

Với hơn 4 ngàn người tham gia, chương trình năm nay đã quyên góp được 2,1 tỉ đồng, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ tài trợ mổ hàm ếch cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm – Đại diện Ban tổ chức TURKEY DASH – I RUN TO GIVE SMILES 2019 - chia sẻ: “Với sứ mệnh cao cả của chương trình là “Trao nụ cười trọn vẹn”, những năm qua Turkey Dash - Nụ Cười Việt đã biến những ước mơ, điều khó thể thực hiện của bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn bằng 100% quỹ quyên góp gây được. Qua 6 năm Turkey Dash - Nụ Cười Việt đã trao tặng 884 nụ cười cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại TURKEY DASH – I RUN TO GIVE SMILES 2019 đã nhận được số tiền quyên góp hơn 2 tỉ đồng và chương trình vẫn luôn mong cộng đồng cùng chung tay trao tặng nhiều nụ cười hơn nữa cho các em nhỏ đang chịu khiếm khuyết”.

Năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Hồng Nhung, biên đạo múa Jonh Huy Trần, Nam Vương Thế giới Cao Xuân Tài, Nam Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha, ca sĩ Đức Tuấn, Ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Roland, MC Anh Quân, DJ Quang Trần, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân… Đặc biệt năm nay có nữ nghệ sĩ của Hàn Quốc Ha Ji Won cũng tham gia hoạt động chạy bộ từ thiện TURKEY DASH – I RUN TO GIVE SMILES 2019 như một đại sứ của chương trình.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận