Hoàng Yến Chibi viết kịch bản, làm phó đạo diễn trong MV Cánh hoa tổn thương

(MTO 1 - 07/01/2020 12:26)

Hoàng Yến Chibi chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mang màu sắc cổ trang Cánh hoa tổn thương.

Cánh hoa tổn thương là bản ballad do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác, được Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn từ chất xám, tiền bạc, công sức. Cô đã huy động ekip hùng hậu lên đến gần 100 con người để thực hiện sản phẩm này.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Hoàng Yến Chibi trổ tài cùng viết kịch bản và “xin” được làm phó đạo diễn để có thể góp ý, chỉnh sửa theo mong muốn trong quá trình thực hiện MV.

Vì là MV cổ trang nên Hoàng Yến Chibi đã quyết định dựng mới hoàn toàn bốn bối cảnh chính trong MV. Ekip mất một tuần khảo sát trước khi bấm máy và mất thêm một tuần ròng để tổ bối cảnh hoàn thiện. Hoàng Yến tiết lộ, chỉ riêng bối cảnh đã ngốn hết nửa tỉ đồng.

Ngoài hai nam chính, MV còn có sự góp mặt của dàn khách mời hoành tráng gồm Duy Khánh, Amee, Misthy, Trịnh Thảo, Key và Nicky (Monstar). Nhiều người còn sắp xếp công việc để xuống Bà Rịa Vũng Tàu lúc nửa đêm để quay MV này.

MV được thực hiện 3 ngày tại Bà Rịa Vũng Tàu. Từ khi lê ý tưởng, quay và hậu kì mất gần hai tháng. Ekip từng phải đối mặt với không ít khó khăn từ việc chuẩn bị đạo cụ, vận chuyển trang thiết bị và chỉ được ngủ khoảng 2 tiếng/ngày…

Với sản phẩm âm nhạc mới này, Hoàng Yến Chibi muốn chứng minh cho mọi người thấy sự trưởng thành và chuyên nghiệp trên con đường ca hát. Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi cho biết còn nhiều dự định, ước mơ còn ấp ủ và muốn thực hiện nó trước tuổi 30.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận