Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm": Màn kết hợp với Tlinh "nghe câu nào thấm câu đó"

(MTO 4 - 08/04/2021 09:38)

Sản phẩm mới là có sự bắt tay của nhạc sĩ - ca sĩ Ly Ly, rapper Tlinh, producer - nhạc sĩ TDK.

Yêu thầm là bản ballad được Ly Ly viết riêng cho Hoàng Yến Chibi. MV kể câu chuyện về 3 người bạn thân. Nhân vật của Hoàng Yến Chibi thích chàng trai nhưng cô nhận ra tình cảm của chàng trai không hướng về mình….Sau cùng, cô chủ động rời đi, giữ lại cho mình cảm xúc yêu trong trẻo ấy…

Hoàng Yến Chibi quan điểm: “Bất cứ trong mối quan hệ nào, nhất là chuyện tình cảm cần có cái duyên… Nếu đấu tranh, giành giật mà khiến người khác đau khổ, khó xử thì cũng không phải cách hay… Nhiều lúc yêu thầm nhưng nó vẫn đẹp và đáng nhớ”.

Nhạc sĩ Ly Ly cho biết, Yêu thầm được viết từ khá lâu, trong một chuyến du lịch Đà Lạt. Cô quyết định dành nó cho Hoàng Yến Chibi thể hiện vì cảm nhận giọng hát và cách xử lí của Yến sẽ toát lên đúng tinh thần của cả khúc.

Ngoài việc lần đầu hợp tác với Ly Ly, MV cũng đánh dấu lần đầu Hoàng Yến Chibi bắt tay cùng Tlinh. Sự hợp tác khiến nhiều người hoài nghi bởi phong cách của cả hai rất khác biệt. Hoàng Yến Chibi cho biết, khi hát Yêu thầm, cô muốn có điều gì đó thật mới mẻ, và cô nghĩ ngay đến Tlinh. Cô nhờ nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. Tlinh đã viết rất nhanh sau khi nghe demo của Yêu thầm. Việc hợp tác với một rapper trẻ thuộc thế hệ Gen Z như Tlinh với Hoàng Yến Chibi vừa là sự thú vị, vừa tạo cho cô nhiều cảm hứng với âm nhạc.

Ở cuối MV, phần âm nhạc còn có sự hòa giọng của TDK. Anh cũng chính là producer của dự án Yêu thầm này. Từng câu hát giữa ba người quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc nhiều cảm xúc.MV Yêu thầm chọn bối cảnh quay tại Đà Lạt với nhiều khung cảnh nên thơ, nhẹ nhàng, các đạo cụ từ ngôi nhà nhỏ, chiếc xe đạp… trong MV toát lên tinh thần mà Hoàng Yến Chibi muốn truyền tải.

Hoàng Yến Chibi cho biết Yêu thầm là một sản phầm mở đầu cho một 2021 rất nhiều dự định và dự án âm nhạc đang ấp ủ. Cô muốn dành trọn một năm này để sống hết mình với niềm đam mê âm nhạc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận