Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Tường Vi xúng xính váy áo chúc mừng NTK Nguyễn Minh Công

(MTO 8 - 21/08/2020 13:40)

Các người đẹp chúc mừng NTK Nguyễn Minh Công ra mắt thương hiệu thời trang ứng dụng mang tên Lila.

Như thông tin cách đây không lâu, lẽ ra theo dự kiến ngày 7/8/2020, Nguyễn Minh Công sẽ tổ chức show thời trang kỉ niệm 5 năm làm nghề mang tên The Princess tại TP.HCM, thế nhưng, do tình hình dịch bệnh, anh đành gác lại kế hoạch, thay vào đó là ra mắt thương hiệu thời trang ứng dụng.

Đến chúc mừng ngày vui của Nguyễn Minh Công có rất nhiều nghệ sĩ như Vân Trang, Trương Quỳnh Anh, Kiều Ngân, Ninh Hoàng Ngân, Puka, Tường Vi, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Luk Vân...Đặc biệt, họ đều diện những mẫu thiết kế mới nhất mà NTK Minh Công đã lựa chọn cho họ.

Diễn viên Vân Trang có cơ sở kinh doanh làm đẹp kế bên nên đã đến với Nguyễn Minh Công rất sớm để chúc mừng cậu em thân thiết. Kiều Ngân rủ rê cô bạn cùng tên Ninh Hoàng Ngân đi mua sắm váy áo. Trương Quỳnh Anh, Puka, Tường Vi, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi… là những cái tên gắn bó với Nguyễn Minh Công suốt nhiều năm nay.

Lila là cái tên không quá xa lạ bởi những ngày mới vào nghề, NTK Nguyễn Minh Công đã nuôi dưỡng nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập Anne of Green Gables với những mẫu thiết kế dành cho các bé gái, những cô bé vừa chớm sang tuổi hoa niên với tâm hồn trong trẻo, giàu nghị lực sống và luôn vui vẻ, yêu đời. Và gần đây nhất Lila Lila lại tái hiện trong Bộ sưu tập Xuân hè 2020 với màn lột xác hoàn toàn khác biệt.

"Và nay, Lila đã bước ra đời thực với phong cách vừa dịu dàng, vừa thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Tôi mong những ai yêu cô bé hát nghêu ngao ngày xưa sẽ tiếp tục ủng hộ tôi qua Lila The Store ngày hôm nay.” - Nguyễn Minh Công tâm sự.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận