Hoàng Thuỳ chính thức đảm nhận vai trò HLV Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

(MTO 11 - 15/11/2020 06:20)

Chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Trải qua vòng thi online và buổi Workshop tuyển chọn gắt gao, BTC đã tìm được top 55 gương mặt tài năng, xinh đẹp bước vào vòng ghi hình.

Từ khi bắt đầu, cuộc thi đã luôn tạo được sự quan tâm từ khán giả. Đây cũng là điều mà cả ê kíp tổ chức muốn truyền tải thông qua chủ đề Love Yourself năm nay. Và để tạo nên một mùa giải thành công, vai trò của các HLV rất quan trọng để dẫn dắt và đào tạo ra những thế hệ tài năng, tìm ra quán quân để đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan. Và không làm khán giả thêm tò mò, người đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là Á hậu Hoàng Thuỳ.

HLV Hoàng Thùy.

Hoàng Thuỳ là gương mặt không còn xa lạ với khán giả, cô là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hoàng Thuỳ cũng từng đảm nhận vai trò HLV The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ hai cùng Lan Khuê và Minh Tú. Hiện tại Hoàng Thuỳ là nàng hậu sáng giá của showbiz, với bề dày kinh nghiệm để truyền tải cho các thế hệ sau này.

Hoàng Thùy.

Nói về tiêu chí để lựa chọn thí sinh, Hoàng Thuỳ cũng cho biết: "Các bạn trong đội của mình không phải là người đẹp nhất, mà là những người có sự nghiêm túc và khao khát cháy bỏng với đam mê của mình. Chỉ cần Thuỳ cảm nhận được điều này sẽ chọn các bạn. Thuỳ sẽ rất cân nhắc để lựa chọn thành viên trong đội và Thuỳ tin rằng năm nay sẽ là một năm vô cùng đặc biệt cho cả thí sinh và khán giả".

Hoàng Thuỳ sẽ là gương mặt đầu tiên ngồi ghế nóng của Đại sứ Hoàn mỹ 2020, và sẽ còn hai gương mặt nữa sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Hãy cùng dự đoán ai sẽ là "đối thủ" của Hoàng Thuỳ trong mùa giải năm nay nhé!

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận