Hoàng Bách trở lại tuổi 20 rực rỡ

(MTO 11 - 12/11/2019 22:40)

Hoàng Bách trở lại với hình tượng âm nhạc trẻ trung, tươi mới trong “Chạm vào vinh quang” cùng dự án dài hơi mang tên “Bach20”.

Lí giải về con số 20 trong dự án “BACH20”, Hoàng Bách cho biết: “Với Bách, 20 là cái tuổi không biết sợ, không ngại thất bại. Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể".

Và với tinh thần đó, Hoàng Bách lựa chọn “Chạm vào vinh quang” là phát pháo mở đường cho toàn bộ dự án. “Vì ca khúc thể hiện rõ nhất concept của BACH20, cũng là hình ảnh âm nhạc mà Bách muốn hướng đến” – nam ca sĩ cho biết thêm. Ca khúc do chính Hoàng Bách viết lời.

Trong thời điểm, nhà nhà – người người thực hiện MV đẹp như các thước phim điện ảnh, MV “Chạm Vào Vinh Quang” lại đi ngược hoàn toàn với dòng chảy đó. MV mở ra không gian nhà hát với sân khấu được sắp xếp chỉn chu từ dàn nhạc, dàn bè đến sự xuất hiện lần đầu tiên của đội trống. Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất từ MV của Hoàng Bách chính là thu âm và quay hình trực tiếp. Điều này đòi hỏi các nghệ sĩ phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ.

Được biết, để làm nên độ hoành tráng, độ mãn nhĩ – mãn nhãn cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 vocal đến từ Nhạc Viện Tp.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong BACH20 BAND, rapper Hà Lê và Hoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng.

“Thúc đẩy mọi người sống đẹp, băng qua những nghi ngờ, phá vỡ những rào cản và lan toả tinh thần thể thao đến càng đông người càng tốt là những gì Bách đặt trong “Chạm Vào Vinh Quang” cùng dự án “BACH20” lần này” – Hoàng Bách cho biết.

Với ca khúc mang sẵn tinh thần thể thao như "Chạm vào vinh quang", Hoàng Bách cho biết mình đã nhận được rất nhiều lời mời trình diễn tại các sự kiện để cổ vũ tinh thần cho các vận đồng viên. Nhưng hiện tại, anh và BACH20BAND vẫn muốn dồn sức cho các dự án dang dở.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận