Hoài Lâm tung MV được tạo bởi những mảnh ghép kí ức khiến fan xúc động

(MTO 12 - 27/12/2020 16:14)

Tối ngày 25/12, Hoài Lâm bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên IM COMMING BACK với loạt hình ảnh in dấu sâu đậm trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Không cần hoa mĩ, hoành tráng trong sản phẩm âm nhạc lần này, Hoài Lâm gửi đến tất cả những người mến mộ anh chàng ca sĩ bằng những mảnh kí ức trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Những hình ảnh từ những đêm diễn, gameshow truyền hình, những khi Hoài Lâm được say đắm trong niềm đam mê được tái hiện một cách chân thật và cảm động. Đặc biệt nhất đó là màn trình diễn ấn tượng của Hoài Lâm trong cuộc thi Gương mặt thân quen 2014 khi hoá thân thành Sơn Tùng M-TP với bản hit “Em của ngày hôm qua” từng tạo tiếng vang một thời khiến fan xúc động nghẹn ngào.

Poster MV.

Không còn là những bản ballad ngọt ngào, IM COMMING BACK là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ đối với Hoài Lâm trong sự trở lại lần này. Giai điệu trendy được Music producer – Nemo hoà âm phối khí chỉnh chu với thể loại nhạc “bắt tai”. Bên cạnh đó, lời bài hát như một lời tâm tình của ca sĩ trong những lúc khó khăn và đang dần trở lại về phía “ánh sáng” với niềm đam mê cháy bỏng.

Nhiều hình ảnh ngày xưa của Hoài Lâm trong MV.

MV IM COMMING BACK đầy xúc động được tung vào dịp cuối năm như một lời cảm ơn chân thành từ Hoài Lâm đối với những người yêu mến anh trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Năm 2020 có thể là một năm khó khăn, nhưng rất hi vọng bằng một tinh thần lạc quan, sản phẩm này sẽ giúp tinh thần của khán giả thoải mái và vui vẻ để đón chào năm mới đầy tích cực. Được biết, dự án MV IM COMMING BACK lần này chỉ là mở đầu trong chuỗi những ca khúc sắp tới của Hoài Lâm.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận