"Hoa hậu nhí" Ngọc Lan Vy đồng hành cùng các nhà thiết kế nhí

(MTO 6 - 27/06/2020 07:36)

Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 trở thành người chị thân thiết cùng các em nhỏ tham gia chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.

Ngọc Lan Vy xuất hiện với vai trò dẫn dắt và đồng hành cùng thí sinh chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí. Dù lần đầuthử sức với vai trò này nhưng Ngọc Lan Vy rất hào hứng. Bạn đã chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm mà bản thân đúc kết được qua những cuộc thi nghệ thuật, nhan sắc quốc tế mà mình đã từng tham gia. Sự thân thiện, gần gũi của “chị Vy” giúp các thí sinh nhí thêm hào hứng và tự tin.

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy thân thiết ôm một bạn nhỏ của chương trình.

Khi góp mặt trong chương trình, ngoài những trải nghiệm thú vị thì điều mà Ngọc Lan Vy thích thú nhất là có cơ hội làm việc cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị mà mình ngưỡng mộ, như Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, NTK Hoàng Minh Hà...

Ngọc Lan Vy (bìa phải) làm khách mời trong chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.

Sau danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ nhí 2018, Ngọc Lan Vy nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu nhí như Prince & Pricess International tại Thái Lan, World Tourism Festival for Beauty Friendship and Fashion ở Philippine, Little Miss Eurasia & Africa ở Georgia, và nhiều cuộc thi tài năng nhí trong nước như Tỏa sáng cùng sao nhí, Sao nhí tài năng …

Chỉ mới 15 tuổi nhưng Ngọc Lan Vy đã sở hữu chiều cao đáng mơ ước.

Được biết, sau vai Công chúa Nhàn Yên trong phim cung đấu Phượng khấu, Ngọc Lan Vy còn đảm nhận vai nữ chính phim điện ảnh hợp tác Thái Lan – Việt Nam là Side Seeing dự kiến ra mắt trong năm nay. Song song đó, một bộ phim Việt – Thái của Ngọc Lan Vy cũng sẽ bấm máy trong thời gian tới.

Ngọc Lan Vy trong dự án phim Thái - Việt Side Seeing.

Hiện tại, Ngọc Lan Vy đã hoàn tất chương trình lớp 9 và chuẩn bị đi du học. Ngọc Lan Vy sẽ tiếp tục nâng cao kiến thức về diễn xuất khi ở nước ngoài. Trong thời gian đó, Ngọc Lan Vy đã lên kế hoạch một năm sẽ ra mắt một sản phẩm nghệ thuật để gửi đến khán giả.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận