Hoa hậu nhí Bella Vũ làm Hằng Nga

(MTO 9 - 14/09/2020 22:14)

Bella Vũ hóa thân thành Hằng Nga trong BST mùa Trung thu của NTK Phương Hồ và NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trong bộ ảnh Nàng trăng – Nguyệt nữ, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã ra mắt hai trang phục với màu sắc đối lập nhau.Bộ váy trắng tên gọi Nàng trăng là sự trong trẻo, thuần khiết. Với thiết kế tông màu trắng được xử lý bằng kỹ thuật tạo khối 3D như những áng mây nhẹ nhàng lướt qua ánh trăng tròn vành vạnh.

Thiết kế thứ 2 là sự kết hợp độc đáo giữa chiếc áo tứ thân cách điệu kết hợp cùng hoạ tiết Phượng hoàng và Hoa sen. Những mảng màu, hình tượng đối lập nhau để cùng tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp.

Mẫu trang phục của NTK Phương Hồ là sự kết hợp của áo dài cổ yếm kết hợp với áo khoác voan mềm mại, phảng phất nét cổ trang nhưng vô cùng hiện đại. Bạn diễn của Bella trong bộ hình là một chú thỏ trắng dễ thương.

NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Phương Hồ cùng bé Bella Vũ muốn gửi lời chúc Trung thu đến các bạn thiếu nhi với thông điệp: Trăng đẹp nhất khi vào độ viên mãn, người đẹp nhất khi luôn hoàn thiện bản thân để tỏa sáng.

Từ năm học mới này, Bella Vũ và anh trai đã chuyển từ Singapore về Việt Nam học vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Nhờ vậy, cô nàng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật trong nước hơn. Sắp tới, Bella sẽ xuất hiện với vai trò người mẫu trong nhiều chương trình thời trang thiếu nhi lớn, đồng thời thử sức với vai trò MC trong một phần thi của chương trình Siêu mẫu nhí trên kênh VTV9 cùng nghệ sĩ hài Anh Đức.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận