Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV của Erik

(MTO 5 - 05/05/2020 22:51)

Erik đã chính thức tung ra teaser MV thứ 2 và tiếp tục đem lại những bất ngờ cho một “siêu phẩm”.

Erik gần như đã hé lộ toàn bộ những điểm nhấn của lần comeback này đến cho khán giả. Ca khúc “Em không sai chúng ta sai" ra mắt vào ngày 6/5 tới đây sẽ là bản ballad lần đầu tiên 2 cái tên Erik và Nguyễn Phúc Thiện hợp tác cùng nhau. Cả hai đều là những cái tên đã sở hữu cho mình rất nhiều những bản hit ballad của V-Pop, và đây là sự “bắt tay” trong lần đầu tiên, cùng sự đầu tư đến từ ê kíp sản xuất của Erik.

Poster MV mới nhất của Erik.

Không chỉ có thế mạnh về giai điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người, điểm mạnh của ca/nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện còn nằm ở lời bài hát viral, luôn là những câu được khán giả trẻ vô cùng yêu thích. Một số câu hát đã được hé lộ như “Anh thật sự ngu ngốc, bảo vệ người ấy cũng không xong. Nỡ làm người yêu khóc, thế thì còn xứng đáng yêu không...”. Kết hợp với giọng hát đầy ngọt ngào của Erik, hứa hẹn sẽ tạo nên một ca khúc chạm tới đáy tim của những ai đã và trải qua những đau khổ trong tình yêu.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng sẽ xuất hiện trong MV.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong teaser thứ 2 của MV còn tiết lộ thêm nhân vật sẽ giúp sức cho dự án comeback của Erik là Hoa hậu Tiểu Vy. Tiểu Vy sẽ là nữ chính trong câu chuyện tình cảm đầy phức tạp với rất nhiều nhân vật như Erik, Đức Phúc và Hoà Minzy. Hẳn khán giả sẽ vô cùng tò mò vào kịch bản MV với sự tham gia của những cái tên hot cùng hội tụ là Tiểu Vy, Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc.

MV sẽ là sự kết hợp của gia đình Hoa Dâm Bụt.

Liên tiếp tung ra những “dữ kiện” không ai ngờ tới, Erik đã cho thấy sự tự tin vào một “siêu phẩm” comeback vô cùng hoành tráng. Liệu rằng Erik sẽ mang đến một sản phẩm như thế nào, hãy cùng chờ đón MV “Em không sai chúng ta sai" sẽ ra mắt vào lúc 18h30 ngày 6/5/2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận