Hoa hậu Tiểu Vy cùng top 35 “lựa chọn” dự án cho phần thi “Người đẹp Nhân ái”

(MTO 10 - 15/10/2020 10:55)

Các thí sinh đã có một buổi họp cùng Hoa hậu Tiểu Vy để cùng chia nhóm, bốc thăm các dự án “Người đẹp Nhân Ái” đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

Là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhất, “Người đẹp Nhân ái” luôn mang lại cho khán giả một khía cạnh khác về các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, dự án “Người đẹp Nhân ái” trở lại với nhiều dự án hơn nhằm lan tỏa yêu thương đến khắp nơi trên Đất nước. Đặc biệt, dự án “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tập trung khai thác những nhân vật truyền cảm hứng, họ là những tấm gương của lòng nhân ái hoặc những nhân vật mang hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực, san sẻ hạnh phúc và vượt lên khó khăn của bản thân.

Ngay sau đêm Bán kết Toàn quốc, Top 35 thí sinh đã có một buổi gặp gỡ Hoa hậu Tiểu Vy, tại đây, các thí sinh được bóc thăm chia nhóm, nhận và tìm hiểu dự án “Người đẹp Nhân ái” của mình.

Nhóm “Liều thuốc yêu thương”, gồm Hoàng Bảo Trâm (SBD: 088), Nguyễn Huỳnh Mai Phương (SBD: 093), Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD: 146), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 025); Trần Hoàng Ái Nhi (SBD: 175) sẽ ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điều ở Vĩnh Long. Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, thầy Nguyễn Ngọc Điều sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não và chữa trị miễn phí cho các em.

Nhóm “Niềm tin”, gồm Lê Thị Tường Vy (SBD: 151), Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 018), Phạm Ngọc Phương Anh (SBD: 045), Phù Bảo Nghi (SBD: 069), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD: 182) sẽ đến gặp thầy giáo khiếm thị Nguyễn Quốc Phong tại TP.HCM, tìm hiểu về những câu chuyện của người thầy tảo tần đưa đò cho bao thế hệ học sinh khiếm thị tại mái ấm Thiên Ân, TP.HCM.

Nhóm “Thắp lên hi vọng”, gồm Kim Trà My (SBD: 012), Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD: 322), Nguyễn Thị Thu Phương (SBD: 433), Nguyễn Hà My (SBD: 335), Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SBD: 408) sẽ tìm hiểu về hành trình 20 năm thực hiện những ca mổ miễn phí cho các bệnh nhân dị tật trên khắp nước của GS TS Trần Thiết Sơn.

Nhóm “Đường tới tương lai”, gồm Ngô Thị Thu Hương (SBD: 305); Lê Trúc Linh (SBD: 077), Đậu Hải Minh Anh (SBD: 138), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD: 068), Lê Ngọc Trang (SBD: 169) gặp gỡ anh Nguyễn Tú Anh – một người dùng hết thời gian, công sức của bản thân cho công tác thiện nguyện, mang dự án “1001 thư viện nơi bản xa” đến khắp cả nước.

Nhóm “Cơm hạnh phúc” gồm Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD: 345), Hoàng Tú Quỳnh (SBD: 419), Nguyễn Khánh Ly (SBD: 237), Nguyễn Thị Minh Trang (SBD: 232), Nguyễn Thị Trân Châu (SBD: 135) đến thăm người sáng lập nên quán cơm Mười Thu – cô Nguyễn Thị Thu. Đây là quán cơm đã mang đến nhiều hi vọng đến cho các bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 10 năm qua.

Nhóm “Người gieo hạt nắng” gồm Nguyễn Lê Phương Thảo (SBD: 116), Đỗ Thị Hà (SBD: 245), Nguyễn Thị Cẩm Đan (SBD: 171), Nguyễn Thị Phượng (SBD: 026), Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD: 052) tìm hiểu về vị võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan – người sáng lập CLB “Aikido – Thế giới là yêu thương” dành riêng cho các trẻ em khuyết tật, đặc biệt là các trẻ mắc bệnh down và thiểu năng trí tuệ.

Nhóm “Phiên chợ tử tế” gồm các thành viên Vũ Quỳnh Trang (SBD: 278),Doãn Hải My (SBD: 319), Đặng Vân Ly (SBD: 228), Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD: 445), Nguyễn Thảo Vi (SBD: 462) gặp gỡ và trò chuyện với cô Lan “bánh đúc”, người luôn thực hiện các chuyến từ thiện với những sản phẩm 0 đồng và chủ nhân cây ATM Gạo – anh Hoàng Tuấn Anh.

Ở mỗi dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ có khách mời là những Hoa Á hậu của Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam những mùa trước, họ sẽ là người theo dõi hành trình thực hiện dự án của các thí sinh và đưa ra những đánh giá công tâm nhất, tìm ra gương mặt phù hợp với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận