Hoa hậu Khánh Vân không ngại với phong cách mới

(MTO 5 - 21/05/2020 06:07)

Sau quãng thời gian #stayhome phòng chống dịch Covid-19, Hoa hậu Khánh Vân đã bắt đầu trở lại với công việc và thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện tại Hà Nội tham dự sự kiện thời trang. Trong tone hồng rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân chọn kiểu đầm thanh lịch, tôn vinh vóc dáng cao. Ngoài ra Khánh Vân còn khéo léo kết hợp cùng tóc bới sang trọng, khác hẳn so với những lần xuất hiện trước đây.

Khánh Vân nổi bật với đầm hồng rực rỡ.

Khánh Vân không ngại trải nghiệm những phong cách mới.

Cô chia sẻ: “Vân không ngại chuyện bị nhận xét. Với Vân những lời khen, chê đều giúp mình trưởng thành và hoàn thiện hơn. Phải có những lời chê thì mình mới rút ra được kinh nghiệm. Thời gian tới sẽ thử nhiều layout mới, kể cả những layout bị xem là không phù hợp”. Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ít có dịp công tác tại Hà Nội. Vì thế, lần này Hoa hậu Khánh Vân muốn xuất hiện với thần thái rạng rỡ và xinh đẹp nhất, để gửi lời chào đến khán giả thủ đô.

Lần hiếm hoi Khánh Vân có cơ hội xuất hiện ở Hà Nội sau khi đăng quang.

Song song với lịch trình làm việc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Ngoài ra, Khánh Vân cũng đang đồng hành với cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” với chủ đề Áo dài “Việt Nam - Tuyệt tác đường cong”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận