Hoa hậu H’Hen Niê tất bật trao quà cho người dân Quận 8

(MTO 8 - 15/08/2021 19:12)

Không chỉ làm tình nguyện, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện của mình trong những ngày gần đây.

Trong những ngày qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến nhiều khu phong tỏa, cách li ở quận 8 để phát quà cứu trợ cho người dân khó khăn. Trên Facebook của mình, H’Hen Niê chia sẻ: “Hôm nay Hen có dịp đi trao quà của mạnh thường quân. Đây là một trong những địa điểm phát quà mà Hen rất xúc động vì hoàn cảnh sống của người dân ở nơi đây, khu trọ tù túng người dân khó khăn, họ niềm nở vui vẻ vì bảo là đây là lần đầu họ được nhận quà, Hen không khỏi xúc động vì hoàn cảnh của họ”.

H'Hen Niê.

Tuy là Hoa hậu nhưng H’Hen Niê không ngại làm việc nặng, vác gạo, ăn mặc giản dị... để đi làm từ thiện. Nàng hậu chia sẻ: “50 phần quà đã được trao ở xóm trọ trên đường Trương Đình Hội, quận 8! Cảm ơn các mạnh thường quân. Mặc gọn gàng để về giặt cho tiện ạ. Da đen sẵn rồi chắc đen thì cũng đen một xíu”.

Nàng hậu không ngại làm các việc nặng.

Được biết Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cũng kêu gọi các nhà hảo tâm đăng kí tham gia hỗ trợ học tập cho các em bé khó khăn trong mùa dịch, đặc biệt là con em của y bác sĩ. Trước thông tin trên, H'Hen Niê cũng đã hứa nhận lời giúp một bé. Nàng hậu chia sẻ vẫn chưa biết em bé mình sẽ hỗ trợ là ai vì thông tin do Hội đồng Đội sàng lọc và gửi. H'Hen Niê cũng hi vọng sẽ có nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn.

DUY LÊ

Theo Mực Tím

Bình luận