Hoa hậu H’Hen Niê mở màn Rap - Hiphop Kid Fashion show

(MTO 1 - 26/01/2021 08:10)

Chiều 24-1 tại PlayGround Fitness Sài Gòn, show diễn thời trang đặc sắc mang tên Rap Hiphop Kid Fashion show do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và Pink House Entertainment tổ chức đã diễn ra thành công.

Góp phần vào sự thành công của show diễn phải kể đến sự góp mặt của 100 gương mặt mẫu nhí từ học viên Pink House cùng với những gương mặt đình đám của làng runway như siêu mẫu Thanh Hằng, Hà Anh, Lan Khuê, Hoàng Yến, Minh Tú, Nam Anh - Nam Em… Ngoài ra, đó còn là sự sáng tạo quý giá của các nhà thiết kế Wuan Phan, Hoàng Tuân, Ivan Trần, Hà Nhật Tiến... với những bộ sưu tập độc đáo chưa từng có theo phong cách trendy - rap - hiphop.

H'Hen Niê trong thiết kế của Hà Nhật Tiến.

Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã dành rất nhiều tâm huyết để dàn dựng không gian thời trang độc đáo, cá tính và đúng phong cách Underground chất chơi mà giới trẻ ưa chuộng. Toàn bộ sàn diễn được xây dựng ngoài trời với bối cảnh rực rỡ tông màu neon sáng chói, bắt mắt. Cùng với đó là sự có mặt của dàn khách mời đắt giá là những gương mặt quen thuộc của giới showbiz rực rỡ trong với trang phục đậm chất hiphop như: Hoa hậu biển Lê Âu Ngân Anh, hoa hậu Lam Cúc, diễn viên Lãnh Thanh, ca sĩ Đức Trí, Ali Hoàng Dương, Roy Nguyễn, người đẹp Thiên Hương, Bùi Quỳnh Nga, MC Liêu Hà Trinh, siêu mẫu Ngọc Tình,...

BST Rebellion - Nổi loạn của NTK Wuan Phan.

BST I-gene của NTK Ivan Trần.

Rap Hiphop Kid Fashion show bao gồm các BST thời trang như: BST Reply 1988 của NTK Hà Nhật Tiến, BST Rebellion - Nổi loạn của NTK Wuan Phan, BST Game On của NTK Hoàng Tuân, BST PNK đến từ NTK Blanchy Yến Nhi và BST I-gene của NTK Ivan Trần.

BST Game On của NTK Hoàng Tuân.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và dàn mẫu nhí.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận