Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi hóa thân thành Wonder Woman

( 12 - 17/12/2020 21:56)

Tối ngày 16/12, tại buổi công chiếu bộ phim bom tấn "Wonder Woman 1984", hoa hậu H'Hen Niê đã gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành nữ chiến binh "đình đám" của vũ trụ DC trong bộ trang phục giáp vàng.

"Wonder Woman 1984" được xem là bộ phim bom tấn được trông đợi nhất 2020. Sau một thời gian dài mong ngóng, tối ngày 16/12, buổi công chiếu bộ phim đã được diễn ra hoành tráng tại TPHCM với sự quy tụ dàn sao cực đông đảo với những cái tên nổi bật như H'Hen Niê, Erik, Minh Tiệp, Võ Cảnh...

Sau khi những hình ảnh về buổi công chiếu được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ, thích thú đồng thời dành hàng loạt lời khen cho màn tạo hình thần thái không kém gì bản chính của Hoa hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê thần thái "ngút ngàn" trong màn cosplay Wonder Woman

Chia sẻ về lý do chọn cosplay thành nữ chiến binh Wonder Woman, hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ: "Bên cạnh việc sở hữu một năng lực và sắc đẹp xuất chúng, Wonder Woman còn truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta về những giá trị tâm hồn đẹp nhất: yêu hòa bình, luôn đấu tranh vì công lý, yêu con người, dũng cảm, vị tha, luôn có tinh thần đồng đội… Tất cả những phẩm chất đấy khiến H’Hen tin rằng Wonder Woman xứng đáng để trở thành thần tượng số 1 trong lòng của H’Hen Niê".

Cuối buổi công chiếu, H'Hen Niê còn chia sẻ về dự án phim điện ảnh "578" mà cô đang tham gia và mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Một số hình ảnh của H'Hen Niê trong buổi công chiếu:

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Ảnh: FBNV

Bình luận