Hoa hậu Đỗ Thị Hà "khoe sắc" trong bộ ảnh mới nhất

(MTO 1 - 02/01/2021 17:58)

Trong ngày đầu năm mới 2021, tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã trình làng một bộ ảnh đầy xinh đẹp cùng với lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2020 đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Đỗ Thị Hà khi cô nàng đã xuất sắc dành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Sau hơn 2 tháng đăng quang, nhan sắc của tân hoa hậu được nhận xét là ngày càng rạng rỡ và đằm thắm.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của xinh đẹp của tân Hoa hậu

Để chào đón năm mới và tuổi mới, nàng hậu viết trên trang Facebook cá nhân của mình: "Chúc cả nhà năm mới luôn rực rỡ như hoa, hồn nhiên yêu đời như Đỗ Hà và yêu cả Đỗ Hà. Bước sang năm mới, Hà xin gửi lời chúc bình an, mạnh khỏe tới tất cả mọi người. Như chúng ta đã thấy, trong năm 2020, cả nước đồng lòng chống dịch COVID-19, nhiều tổn thất, mất mát nhưng cũng là niềm tự hào dân tộc và quyết thắng. Hi vọng trong năm 2021, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi hoàn toàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúc mọi người có một cái Tết đoàn viên, hạnh phúc bên người thân và gia đình”.

Nàng hậu rạng rỡ, xinh xắn trong những bộ ảnh mới nhất

Sau vài giờ chia sẻ những hình ảnh mới nhất, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận về một cơn mưa lời khen về nhan sắc cũng như vóc dáng của mình. Đồng thời, khán giả cũng bày tỏ hy vọng với vai trò đương kim Hoa hậu Việt Nam trong hai năm sắp tới, Đỗ Hà sẽ làm nhiều việc có ý nghĩa với xã hội hơn và sẽ thành công trong những cuộc thi sắc đẹp trên trường quốc tế.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận